WISHer THCS quyên góp từ thiện trong ngày Khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sau phần Lễ khai giảng với các nghi thức trang trọng và đáng nhớ, WISHer THCS Wellspring hào hứng tham gia hoạt động Hội chợ “We Share Bazaar”.

Sân khấu S-Space: Cùng nhau ngân nga những giai điệu tươi vui trong ngày Khai giảng.
Các gian hàng bán đồ cũ: Trao đổi sách báo, quần áo, đồ dùng cũ, các sản phẩm handmade
Tuckshop: Thưởng thức các món ăn do WISHer thể hiện
Trò chơi trải nghiệm: Cười hết nấc với thầy cô giáo Việt Nam và Quốc tế
Góc chụp ảnh lấy ngay: Ai cũng thật “cool”

Buổi Lễ khai giảng trở nên hào hứng hơn đối với mỗi WISHer khi các bạn học sinh với vai trò vừa là người tổ chức, vừa là người trải nghiệm.  “We Share Bazaar” cũng khiến cho ngày Khai giảng của các WISHers trở nên ý nghĩa hơn khi lợi nhuận từ mỗi gian hàng bán đồ cũ sẽ được gửi về quỹ từ thiện của CLB Wellspring Heart để dành tặng cho các bạn học sinh khó khăn vào đầu năm học mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền gây quỹ từ thiện lên đến gần 10.000.000 VNĐ. Xin chúc mừng các WISHers với hoạt động ý nghĩa.

Với thông điệp REIMAGINE YOUR JOURNEY, LIVE YOUR STORY của năm học 2022 - 2023, thầy - trò Wellspring hứa hẹn sẽ tạo nên những câu chuyện, dấu ấn của riêng mình.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của các bạn học sinh THCS Wellspring tại Hội chợ "We Share Bazaar"

Sân khấu âm nhạc S-Space để thưởng thức âm nhạc
Đa dạng các hoạt động để WISHer trải nghiệm
Góc chụp ảnh "siêu cool" của thầy cô giáo Quốc tế làm "nhiếp ảnh gia"