Loading...

Cơ sở vật chất

Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Quốc tế Wellspring tự hào về cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế bởi các công ty kiến trúc hàng đầu như Archipel (Pháp), Real Architecture (Mỹ) và IDEA (Việt Nam), đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng của Việt Nam và Anh Quốc. 
Tọa lạc tại Phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Wellspring Hanoi có khuôn viên 4 ha với các phòng học, phòng chức năng, và khu vui chơi, … được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục, tạo môi trường học tập toàn diện và tràn đầy cảm hứng.

 

 

Khu học tập

Trường có gần 200 phòng học tiêu chuẩn cho 20-24 Học sinh/lớp, với thiết kế linh hoạt, bàn ghế di chuyển dễ dàng, trang thiết bị hiện đại như bảng tích hợp, máy chiếu, máy tính kết nối mạng, hệ thống chiếu sáng và điều hòa hai chiều, …. Các phòng học thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên, sử dụng gạch lát chống trượt, chống trầy xước, các bậc thang đảm bảo bước chân tối ưu với lan can và tay vịn phù hợp cho Học sinh.
 


Phòng học chức năng

Tại Wellspring, Học sinh không chỉ được học các môn văn hóa mà còn có cơ hội phát triển toàn diện. Các bộ môn như âm nhạc, mỹ thuật, tin học, hóa học ... đều có các phòng chức năng trong không gian lớn riêng biệt, trang thiết bị đồng bộ đạt chuẩn Quốc tế.

Thư viện

Hệ thống thư viện cho 3 cấp học có hàng nghìn đầu sách bằng tiếng Việt và tiếng Anh, được sắp xếp theo môn học, chủ đề, lứa tuổi và trình độ. Học sinh có thể tìm đọc mọi loại sách phục vụ nhu cầu học tập và khám phá. Thư viện điện tử kết nối mạng LAN với các cây thư mục định hướng theo môn học và chủ đề. Với không gian rộng và yên tĩnh, thư viện là nơi lý tưởng cho Học sinh học tập, đọc sách và tham gia các hoạt động nhóm.

 

Khu thể thao

02 sân bóng đá có kích thước 40m x 60m, đạt chuẩn FIFA cho sân bóng đá 7 người – mặt sân được phủ lớp cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế.
02 bể bơi bốn mùa trong nhà có kích thước 12,5m x 25m, Học sinh có thể thỏa sức vận động, tập luyện các môn thể thao dưới nước ngay cả trong thời tiết lạnh giá của mùa đông Hà Nội.
03 sân bóng rổ, 01 nhà thi đấu thể thao sàn gỗ, 01 phòng tập thể hình … cung cấp đầy đủ điều kiện cho các hoạt động rèn luyện thể thao của Học sinh. 

 

Khu vui chơi

Khuôn viên trường Wellspring có nhiều không gian thư giãn và vui chơi cho Học sinh, bao gồm sân cứng và sân mềm (vườn cây, cỏ). Sân cứng sử dụng vật liệu chống trơn trượt và được giám sát bởi giáo viên, đảm bảo an toàn. Sân cỏ và vườn hoa xen kẽ trong khuôn viên là nơi Học sinh hòa mình với thiên nhiên và giao lưu với bạn bè.


Hội trường Passion Hall

Hội trường Passion Hall với sức chứa 700 người, được trang bị hệ thống ánh sáng và âm thanh đạt chuẩn, là điểm nhấn của trường cho các hoạt động biểu diễn, hội thảo và sự kiện đặc biệt. Ngoài ra, trường còn có 2 hội trường nhỏ với sức chứa 300 người, dành cho các hoạt động sự kiện và hội thảo.


Canteen

2 khu canteen độc lập dành cho Tiểu học và Trung học, đảm bảo phục vụ đồng thời cho 2500 người. Canteen được đầu tư hiện đại với các khu nấu ăn Á, Âu riêng biệt, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp.

 

Khu nội trú

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện giúp Phụ huynh yên tâm gửi con đến trường, Wellspring đã xây dựng khu nội trú đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và sinh hoạt của Học sinh. Khu nội trú không chỉ hỗ trợ các hoạt động trên lớp mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi Học sinh tìm thấy sự an toàn, niềm vui, sự chia sẻ và niềm say mê học tập.


 

Đăng ký tham quan trường