CÙNG CÁC BẠN WISers LAN TỎA SỰ ĐỒNG CẢM VÀ THẤU HIỂU TẠI CHUNG KẾT HÙNG BIỆN CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC WELLSPRING HÀ NỘI

Trong ngày 11/1 vừa qua, Trường THCS Wellspring Hà Nội đã cùng WFOM tổ chức Chung kết Hùng biện. Với chủ đề năm nay "Sympathy - Đồng cảm và Thấu hiểu", 8 bài nói đã làm dậy lên tinh thần cảm thông góp phần củng cố cộng đồng WISers Hạnh phúc.

Vậy là sau 2 tháng phát động, WISers’ Frame Of Mind và các bạn thí sinh đã tổ chức một kỳ chung kết thành công tốt đẹp. Với 08 bài thi nói xuất sắc nhất được lựa chọn từ Ban Giám Khảo, chung kết năm nay không những nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các bạn Học sinh mà còn từ các bậc Phụ huynh.

Với chủ đề “Sympathy - Sự thấu hiểu và đồng cảm”, cả 8 bài dự thi đều mang đến cho người xem những bài nói thật tuyệt vời và sâu lắng, những lập luận rõ ràng, chắc chắn, những câu chuyện đáng yêu, ngọt ngào và hơn hết các bạn đã vô cùng tự tin, dám đứng lên để bày tỏ những câu chuyện truyền cảm hứng của mình.

Bạn Nguyễn Hữu Đức Trí - Một trong những thí sinh tại chung kết năm nay

Bên cạnh đó các khán giả đặc biệt của chúng ta cũng đã có cơ hội bày tỏ suy nghĩ qua những góc trải nghiệm như “Unsaid Word” hay “Dear Diary” để cùng lan tỏa tinh thần thấu hiểu và đồng cảm, từ đó tự xây dựng Hành trình Trưởng thành Hạnh phúc (Happy Journey) của riêng mình.

Những lời sẻ chia ngọt ngào từ các WISers

Qua chương trình, hy vọng các WISers sau sự kiện sẽ tiếp tục cùng lan tỏa sự đồng cảm và thấu hiểu trong cộng đồng WISers Hạnh phúc của chúng mình nhé!

Mời các bạn Học sinh và quý Phụ huynh cùng xem lại một số khoảnh khắc tại Chung kết năm nay nhé.