Loading...

THCS Song ngữ Hoa Kỳ

Tiếp nối bậc Tiểu học, chương trình đào tạo bậc THCS là “cơ sở nền tảng vững chắc” để học sinh tham gia vào các hoạt động học tập bậc THPT một cách chủ động. Học sinh THCS  Wellspring được trang bị các phẩm chất công dân toàn cầu  và năng lực học thuật vững chắc  thông qua  Chương trình Việt Nam, Chương trình quốc tế và chương trình Phát triển Toàn diện.  

Tùy thuộc vào điểm xuất phát đầu vào lớp 6, học sinh THCS Wellspring sẽ đạt năng lực tiếng Anh tối thiểu từ Bậc B1 đến Bậc C1 theo Khung tham chiếu châu Âu; IELTS 4.0 - 8.0, TOEFL iBT 4.0 - 115 khi hoàn thành bậc học. Học sinh có lộ trình học tập rõ ràng và năng lực tiếng Anh tốt để tự tin theo học hệ THPT Song Bằng, THPT Quốc tế hay du học sớm.

 

03 HỆ ĐÀO TẠO

phù hợp với từng năng lực và khuynh hướng học thuật khác nhau của học sinh
 
Image1
Dành cho mọi đối tượng học sinh, bao gồm cả những học sinh có trình độ Tiếng Anh cơ bản, hướng tới các hệ THPT Song ngữ, Song Bằng, Quốc tế.
Image2
Dành cho học sinh có năng lực Tiếng Anh tốt, có thiên hướng về các môn khoa học xã hội, hướng tới các lớp THPT Song bằng hoặc Quốc tế.
Image3
Dành cho học sinh có năng lực Tiếng Anh tốt, có thiên hướng về môn toán và các môn khoa học tự nhiên hướng tới các lớp THPT Song bằng hoặc Quốc tế.
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

toàn diện và tối ưu theo năng lực người học
   
NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT 

Sĩ số lớp học tối đa 25 học sinh/ lớp

Tỷ trọng chương trình Quốc tế chiếm 40% tổng chương trình đào tạo

Chương trình Quốc tế với 80% thời lượng do giáo viên nước ngoài giảng dạy

Hơn 20 câu lạc bộ tự chọn, 04 kỳ dự án trong suốt năm học

Học sinh được tham gia nhiều bài thi chuẩn hóa Quốc tế tổ chức ngay tại trường (IELTS, PSAT…)


LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG PTSNLC WELLSPRING

mang tính cá nhân hóa và tối ưu cho mỗi học sinh