Loading...

Hành trình sáng tạo

Tinh thần sáng tạo của Wellspring đã được hình thành từ ngay những ngày đầu thành lập trường. Với Slogan "Thắp sáng niềm say mê cuộc sống", Wellspring là môi trường chú trọng tới việc khơi gợi sự tìm tòi, niềm yêu thích khám phá và chủ động đổi mới, sáng tạo để từ đó mỗi giáo viên, học sinh đều tìm được sự say mê của mình trong mỗi công việc, từng hoạt động trong trường cũng như bên ngoài cuộc sống.
 


Đầu năm 2020, Wellspring tự hào là trường học duy nhất được Diễn đàn Giáo dục Đổi mới Sáng tạo trao tặng danh hiệu "Trường học tích cực đổi mới Sáng tạo" trong Toàn quốc. Điều này càng khẳng định hơn nữa sự đúng đắn trong chiến lược, định hướng rõ ràng ngay từ ban đầu của Nhà trường.
 
Tại trường Wellspring, thầy cô "trao quyền - đồng hành và định hướng" giúp học sinh không chỉ chủ động lĩnh hội kiến thức mà còn được phát huy năng lực giải quyết các vấn đề cuộc sống từ đó thể hiện sức sáng tạo trong từng sản phẩm giáo dục.

Các bài viết liên quan

Giáo viên “thời đại số” cần giỏi tiếng Anh và công nghệ

Giáo viên “thời đại số” cần giỏi tiếng Anh và công nghệ

(Dân Trí) - Để trở thành một nhà giáo sáng tạo thì người thầy sẽ phải tìm kiếm, thay đổi, lan tỏa những ý tưởng, kiến thức cho đồng nghiệp và học sinh. Tiếng Anh và công nghệ chính là hành trang người giáo viên. “Ngày hội Giáo viên Sáng tạo - ...
Trường Wellspring đang rất gần danh hiệu trường học Microsoft điển hình toàn cầu

Trường Wellspring đang rất gần danh hiệu trường học Microsoft điển hình toàn cầu

(VTC News) - Với thành tích nổi trội về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy - học, trường Wellspring đang đến rất gần với danh hiệu Microsoft Showcase School.