Trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn

(Theo VTC News) - 67 bộ thiết bị học trực tuyến vừa được trao tặng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn huyện Gia Lâm và quận Long Biên, Hà Nội.
Ba 'trường học điển hình Microsoft' đầu tiên của Việt Nam

(Theo VNExpress) Ba trường của Việt Nam góp mặt vào danh sách hơn 400 "Trường học điển hình Microsoft" toàn cầu, nhờ đáp ứng 6 tiêu chí.
Trường Phổ thông Song ngữ liên cấp Wellspring chuyển đổi số cùng Microsoft

(Theo Vnexpress) Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring tập trung chuyển đổi số cho thầy và trò qua việc kết hợp mô hình giáo dục hiện đại với công nghệ tiến bộ của Microsoft.
Ba trường của Việt Nam nhận danh hiệu 'Trường học điển hình Microsoft'

(Theo VTCNews) Ngày 26/9, Microsoft Việt Nam công bố 3 trường học đạt chứng nhận 'Trường học điển hình Microsoft' (Microsoft Showcase School) năm học 2021-2022.
Ba trường học ở Việt Nam được vinh danh Trường học điển hình Microsoft

(Theo Tiền Phong) Ba trường học nhận danh hiệu gồm có: Trường phổ thông Song ngữ liên cấp Wellspring (Hà Nội), Tiểu học - THCS - THPT Sky-Line (Đà Nẵng) và THPT Võ Thành Trinh (An Giang).
3 trường học Việt Nam nhận danh hiệu Trường học điển hình toàn cầu

(Theo GD&TĐ) Ngày 26/9, Microsoft, Công ty Giáo dục sáng tạo Wemaster tổ chức Lễ vinh danh 3 trường học đạt danh hiệu Microsoft Showcase School - Trường học điển hình toàn cầu năm học 2021-2021, theo hình thức trực tuyến.