Trải nghiệm môi trường giáo dục Song ngữ Quốc tế tại trường Trung học phổ thông Wellspring

Với mục tiêu đào tạo những thế hệ công dân Toàn cầu tương lai, trường THPT Wellspring tự hào đem đến cho các con một môi trường giáo dục Song ngữ Quốc tế, mở ra nhiều cơ hội để tiếp cận những nền giáo dục tốt nhất tại Việt Nam và Thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, năng lực và sở thích học tập khác nhau của học sinh, trường THPT Wellspring triển khai 3 hệ đào tạo:

• THPT Song ngữ Hoa Kỳ (AB)
  • THPT Song bằng Việt Nam - Hoa Kỳ (ADN)
  • THPT Quốc tế Hoa Kỳ (AI)

Các hệ đào tạo của trường THPT Wellspring được thiết kế, xây dựng tối ưu nhằm trang bị nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, phương pháp học tập hiện đại, các năng lực, kỹ năng thế kỷ 21. Tất cả nhằm giúp học sinh có thể phát triển phẩm chất cá nhân, sẵn sàng chủ động thích ứng với xã hội Toàn cầu và tích cực học tập ở các trường Đại học trong nước, Quốc tế cùng nhiều cơ sở đào tạo danh tiếng trên Thế giới.

Học sinh theo học tại Wellspring sẽ có những lợi thế để chuẩn bị hành trang vào bậc Đại học:

• Nền tảng ngôn ngữ: TOEFL 100/120, IELTS 7.5/9.0. Đặc biệt Wellspring là ngôi trường tổ chức các kỳ thi IELTS trong khuôn khổ hợp tác cùng tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam.
  • Nền tảng học thuật quốc tế: Kiến thức, kỹ năng, tư duy, phương pháp học thuật chuẩn bị cho các ngành học. Đồng thời, Wellspring Là thành viên của College Board, Hoa Kỳ. Học sinh được tham gia các kỳ thi theo chuẩn Hoa Kỳ như PSAT, SAT, AP, CTP ngay tại trường.

Cùng với đó, Wellspring hướng đến việc trang bị các kỹ năng mềm toàn diện cả về:

• Thể lực
  • Trí lực,
  • Các phẩm chất cá nhân và xã hội để học sinh sẵn sàng và chủ động thích ứng với xã hội Toàn cầu.

Trường THPT Wellspring rất tự hào là ngôi trường có chương trình phát triển cá nhân và xã hội phong phú, đa dạng, hướng tới cộng đồng, lan toả nhiều giá trị nhân văn. Việc tham gia các khóa học tự chọn định hướng nghề nghiệp, dự án, hoạt động ngoại khoá, các câu lạc bộ sẽ giúp học sinh được phát triển các kỹ năng như hợp tác, sáng tạo, lãnh đạo.

-------------------------

• Để được tư vấn chi tiết về chương trình học phù hợp cho con, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây: https://wellspring.edu.vn/lien-he/
  • Hoặc liên hệ Hotline Nhà trường: 09 73 75 9229