Loading...

Phát động cuộc thi WETECH 2021 - 2022 với chủ đề "We Choose Human Tech"

Xem thông tin và đăng ký tham gia cuộc thi ngay tại: http://wetech.wellspring.edu.vn

Tiếp nối thành công của bốn mùa WETECH trước, Trường Trung học Wellspring phối hợp với Trường Trung học Edison tổ chức cuộc thi WETECH năm học 2021-2022 với chủ đề “WE CHOOSE HUMAN TECH” nhằm tôn vinh những ý tưởng, sản phẩm công nghệ đột phá để phục vụ các nhu cầu của con người, nhu cầu của chính các em và đóng góp hữu ích cho xã hội và cuộc sống.


Công nghệ được sinh ra để phục vụ nhu cầu của con người. Do đó, giữa vô vàn các công nghệ được sinh ra trong xã hội này, thứ công nghệ mà chúng ta lựa chọn để lưu giữ và phát triển sẽ luôn là những công nghệ nhân văn, hướng đến con người, hướng đến một thế giới hạnh phúc hơn.

Kể từ mùa đầu tiên được tổ chức vào năm học 2017-2018 cho đến nay, WETECH đã trở thành một sân chơi công nghệ và thử thách trí tuệ, nơi mà những học sinh yêu công nghệ đến từ hai trường Trung học Wellspring-Edison thể hiện tình yêu và tài năng công nghệ của mình, mang đến những sản phẩm chất lượng theo đúng tinh thần “kết nối tri thức – sáng tạo tương lai” của cuộc thi.

Là thế hệ được sinh ra và lớn lên cùng Cách mạng Công nghiệp 4.0, các bạn học sinh hiện nay đã luôn có những cơ hội được tiếp cận với nhiều tiện ích, thiết bị và kỹ thuật số hiện đại, từ đó hình thành nên “Technological literacy” - khả năng hiểu và sử dụng công nghệ thông thạo một cách tự nhiên.
Với một thế hệ học sinh đầy tài năng cùng khả năng thích ứng, sẵn sàng với mọi thay đổi, Ban Tổ chức và các thầy cô hy vọng cuộc thi WETECH 2021-2022 sẽ cung cấp cho các WISHers & Eddies những định hướng đúng đắn và trở thành “cú đẩy” mở ra những tiềm năng vô hạn của các bạn trong lĩnh vực công nghệ đầy thử thách.

Với 6 đề tài đa dạng, hấp dẫn:
  • Giáo dục
  • Sức khỏe
  • Đời sống gia đình
  • Thông tin - Truyền thông
  • Môi trường - Xã hội
  • Kinh tế - Du lịch
Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo từ các bạn học sinh cấp Trung học.
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chia sẻ thông tin này tới bạn bè của mình và đăng ký tham gia cuộc thi, giành những giải thưởng hấp dẫn các bạn ơi!

Đăng ký tham gia cuộc thi tại: http://wetech.wellspring.edu.vn
Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC thông qua email: wetech2021@wellspring.edu.vn