Cùng gặp gỡ Ban điều hành Hội học sinh trường THPT Wellspring nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

Hành trình tuyển chọn các vị trí quan trọng trong Ban điều hành WSC diễn ra đầy cam go và kịch tính với các vòng phỏng vấn, vòng tranh cử, vòng hùng biện & bỏ phiếu; tuy nhiên, mỗi ứng viên đều cho thấy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và tự tin.
Ở vòng hùng biện cuối cùng, các WISHers đã khiến thầy cô bất ngờ bởi sự bản lĩnh khi trả lời các câu hỏi của Ban Giám Hiệu, Ban điều hành nhiệm kỳ trước cùng với đó là thái độ lắng nghe, tinh thần cầu thị.

Những gương mặt đã xuất sắc được lựa chọn để trở thành mảnh ghép quan trọng của WSC 2022-2023 đã chính thức lộ diện.

Chủ tịch Hội học sinh: WISHer Hoa Anh
Phó Chủ tịch Hội học sinh: WISHer Khánh Linh, Thùy Dương
Trưởng Ban dự án: WISHer Ngọc Linh
Trưởng Ban Truyền thông: WISHer Phương Anh
Trưởng/ Phó Ban Nhân sự Hậu cầu: WISHer Minh Đức, Hà Anh
Thư ký Hội học sinh: WISHer Quốc Dũng, Minh Anh

Xin chúc Ban điều hành mới của Hội học sinh trường THPT Wellspring sẽ có một nhiệm kỳ mới thật thành công, tiếp nối sứ mệnh “For Students, by students", tiếp tục trở thành cầu nối giữa học sinh Wellspring và Nhà trường, lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.
Cùng chờ đợi và ủng hộ những hoạt động sắp tới của WSC các bạn nhé.

Truy cập Fanpage của Hội học sinh trường THPT Wellspring để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất tại đây: https://www.facebook.com/wellspringstudentcouncil