Công bố 11 nhóm lọt vào vòng Chung kết cuộc thi CareerQUEST 2022 - 2023

Trải qua 2 buổi training của các Mentor cùng những ngày trao đổi, chia sẻ và cùng nhau làm dự thi của từng nhóm, Ban tổ chức xin chúc mừng 11 nhóm đã lọt vào Vòng chung kết cuộc thi CareerQUEST 2022 - 2023.

Các bạn sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám khảo cuộc thi tại Chung kết và Gala trao giải vào ngày 12/01/2023 tới đây.
Ban Tổ chức chúc các nhóm sẽ có màn thể hiện ấn tượng tại Vòng chung kết.
Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất của cuộc thi bằng cách like và theo dõi fanpage chính thức của CareerQUEST nhé!

Với chủ đề “Reimagine Our Tomorrows - Tái hình dung nghề nghiệp tương lai”, cuộc thi CareerQUEST 2022 - 2023 hướng đến cung cấp cho học sinh trung học một cái nhìn toàn cảnh và xuyên dòng thời gian về thế giới nghề nghiệp, để từ đó học sinh có thể xây dựng được lộ trình phát triển kiến thức và kỹ năng cập nhật, đáp ứng được những yêu cầu công việc của tương lai.
------------------
Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC thông qua:
Fanpage: m.me/careerquest.vn
Email: careerquest@wellspring.edu.vn