Loading...

Học sinh Wellspring hoàn toàn có thể tham gia bài thi PSAT tại trường ngay từ lớp 8

Học sinh theo học tại Wellspring không chỉ được trang bị các kiến thức, kĩ năng tiếng Anh theo một lộ trình chuẩn Quốc tế mà học sinh còn được tư vấn, hướng dẫn tham gia các bài thi chuẩn hóa Quốc tế ngay tại trường.
rường PTSNLC Wellspring là một trong những trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam trở thành thành viên Trung tâm Khảo thí ủy quyền của các bài thi PSAT (Preliminary Scholastic Aptitude Test), SAT (Scholastic Aptitude Test), AP (Advanced Placement) của College Board - Tổ chức khảo thí Đại học Hoa Kỳ, với mã thành viên 698099. Chính vì vậy, một trong những lợi thế của học sinh Wellspring hoàn toàn có thể tham gia bài thi PSAT tại trường ngay từ lớp 8

Hôm nay, ngày 26/03/2021, gần 50 WISHers khối 8, 9 tham gia bài thi PSAT tại trường với 03 bài kiểm tra đánh giá năng lực: Đọc (Reading), Viết và Ngôn ngữ (Writing and Language), và Toán học (Math). Kết quả của bài thi PSAT sẽ giúp học sinh xác định được điểm mạnh - điểm yếu cùng những nội dung kiến thức cần được cải thiện để định hướng kế hoạch học tập cho năm học tiếp theo. Có thể nói rằng, PSAT sẽ là bước đệm quan trọng cho SAT - một trong những kỳ thi chuẩn hóa quan trọng cho việc đăng ký vào một số Đại học tại Hoa Kỳ và trên thế giới.
 
Học sinh Wellspring tham gia kì thi PSAT tại trường ngay từ lớp 8
Cùng với việc tổ chức kỳ thi SAT thường niên, việc tổ chức PSAT là sự chuẩn bị một cách có hệ thống cho học sinh tham gia các kỳ thi chuẩn hóa của Hoa Kỳ. Điều này khẳng định vị trí của Wellspring là đối tác giáo dục của College Board cũng như tính hệ thống cùng một lộ trình học tập xuyên suốt, toàn diện trong chương trình học tại Wellspring khẳng định. 

Để tổ chức kỳ thi PSAT, giáo viên Nhà trường đã tham gia khóa đào tạo online từ College Board cũng như phải hoàn thành bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ Coordinator của College Board tại Việt Nam. Nhà trường tổ chức các buổi hướng dẫn nội bộ cho cán bộ coi thi, cán bộ giám sát cũng phải đảm bảo các yêu cầu về cơ sở vật chất khi tổ chức thi theo đúng quy trình, hướng dẫn của College Board như: đảm bảo khoảng cách giữa các thí sinh, số lượng cán bộ coi thi, các yêu cầu nghiêm ngặt đối với thí sinh, bảo mật đề thi… Toàn bộ bài thi được gửi về College Board chấm và công bố kết quả.

WISHes không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có nhiều cơ hội làm quen với bài thi PSAT. Trường PTSNLC Wellspring cũng tổ chức các buổi thảo luận - trao đổi (hoàn toàn miễn phí) giữa thầy cô - WISHers để giải đáp những thắc mắc liên quan đến bài thi.
---

Để tìm hiểu về các chương trình đào tạo trường THCS Wellspring: http://bit.ly/wellspring_thcs 
Hoặc tìm hiểu chi tiết về trường PTSNLC Wellspring, Quý phụ huynh đăng ký tư vấn tuyển sinh tại: http://bit.ly/Tuvantuyensinh21 
--------------
✨✨ Trường Phổ thông SNLC Wellspring Hà Nội ✨✨
Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
Liên hệ với Wellspring:
Hotline: 09 73 75 9229
 Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn