Thông báo "Tạm dừng thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge từ tháng 10/2022"

TẠM DỪNG TỔ CHỨC THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE
TỪ THÁNG 10/2022

Căn cứ theo Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 07 năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có hiệu lực từ ngày 10/9/2022, Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge đang phối hợp với các trung tâm khảo thí trên toàn quốc, trong đó có Trường PT SNLC Wellspring Hà Nội – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền VN550 để hoàn tất hồ sơ xin phê duyệt liên kết tổ chức thi theo quy định.

Vì vậy, Trường PT SNLC Wellspring Hà Nội – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền VN550 xin trân trọng thông báo tạm dừng tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge kể từ tháng 10 năm 2022 cho đến khi có thông báo mới.

Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ tới email: trang.nguyenthithu@wellspring.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần sự hỗ trợ và tư vấn liên quan tới kỳ thi.

Trường PT SNLC Wellspring – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền VN550 trân trọng thông báo và cảm ơn sự hợp tác của Quý đối tác, quý phụ huynh và thí sinh!

Trân trọng.

Trung tâm Khảo thí Ủy quyền VN550