[TIMELESS MELODY #3] Tháng 12 - Thầy Nguyễn Vĩnh Sơn - Hiệu trưởng trường THPT Wellspring

Bên cạnh hình ảnh những người thầy, người cô hết sức mẫu mực và tận tụy với học sinh, giáo viên tại Wellspring còn là những ngôi sao hết sức đa tài với những màn biểu diễn siêu siêu “xịn xò” mỗi mùa sự kiện.

Và trong concert Timeless Melody số 3 với chủ đề Vaccine Âm Nhạc, các thầy cô trường Wellspring một lần nữa khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thầy Nguyễn Vĩnh Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Wellspring đã mở màn với ca khúc “Tháng 12” (sáng tác: Bức Tường). Tiết mục đã khiến thầy và trò trường Wellspring phải ồ lên thán phục nhờ giọng ca nội lực cực "cool ngầu", cùng hình ảnh gần gũi, phong trần của một rocker thực thụ trong MV ca nhạc. Đây chính là một món quà hết sức ý nghĩa mà Thầy Sơn muốn dành tặng cho Trường Wellspring cũng như tất cả thầy cô giáo và học sinh thân yêu.

“Sẽ phải là một ngọn lửa ấm ta ươm từ than nóng
Vẫn đượm trong tim dẫu cách xa”
“Cuối năm cùng đón chờ năm mới ngọt lành ban mai sẽ về
Wellspring bên nhau trong tháng 12”
Thầy Sơn chia sẻ: “Thông qua khúc ca “Tháng 12”, thầy muốn được nhắn nhủ tới học sinh, cho dù thời gian lạnh lẽo mùa đông có tới thì mỗi chúng ta luôn là một ngọn lửa - ngọn lửa không chỉ giữ ấm bản thân trong mùa đông băng giá mà còn mang tới sức nóng, niềm tin, tình yêu và sức mạnh của niềm đam mê, sự hăng say trong học tập, làm việc,... Và chính ngọn lửa đó sẽ luôn được lưu giữ, chăm sóc, ươm giữ bởi mỗi WISHers. Để từ đó, sẽ chờ thời gian toả sáng và bùng cháy.”

Kính mời các Quý phụ huynh và các bạn học sinh xem lại MV “Tháng 12” do Thầy Nguyễn Vĩnh Sơn trình bày.

Các video khác