Loading...

Schools fee and policies

Học phí và các chính sách ưu đãi

Học phí bao gồm:

Học phí Chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, Chương trình Quốc tế (bao gồm Tiếng Anh và các môn Quốc tế khác bằng tiếng Anh theo quy định của từng cấp học), Chương Phát triển toàn diện (Nghệ thuật – Âm nhạc – Thể thao – Kỹ năng sống – Các câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu) trong khung thời gian học chính khóa, Chương trình ngoại khoá và Dự án trong các ngày học quy định trong Lịch Năm Học của Wellspring được công bố vào đầu năm học; chi phí học tập và lệ phí thi cuối mỗi cấp học theo quy định chuẩn của Chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam; chi phí học tập và lệ phí thi cuối cấp các môn học Tiếng Anh theo các chuẩn khảo thí quốc tế được công nhận rộng rãi (chỉ áp dụng với 1 bài thi/ 1 cấp học) theo quy định chuẩn đầu ra tiếng Anh ở từng cấp học thuật – Âm nhạc – Thể thao – Kỹ năng sống – Các câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu) trong khung thời gian học chính khóa, Chương trình ngoại khoá và Dự án trong các ngày học quy định trong Lịch Năm Học của Wellspring được công bố vào đầu năm học; chi phí học tập và lệ phí thi cuối mỗi cấp học theo quy định chuẩn của Chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam; chi phí học tập và lệ phí thi cuối cấp các môn học Tiếng Anh theo các chuẩn khảo thí quốc tế được công nhận rộng rãi (chỉ áp dụng với 1 bài thi/ 1 cấp học) theo quy định chuẩn đầu ra tiếng Anh ở từng cấp học.


1. Các ưu đãi khi đóng học phí sớm

 

2. Các chính sách ưu đãi dành cho gia đình có nhiều con theo học tại trường

- Giảm 10% học phí cho con ruột thứ 2, giảm 15% học phí cho con ruột thứ 3, giảm 20% học phí cho con ruột thứ 4 trở lên trong gia đình theo học tại trường trong cùng 1 năm học (không áp dụng chính sách này đối với CBCNV Nhà trường).
- Ưu đãi 30% phí xây dựng phát triển trường cho con ruột thứ 2 trong gia đình và 60% phí xây dựng phát triển trường cho con ruột thứ 3 trở lên trong gia đình trong cùng một năm học. Phần trăm giảm trừ được tính trên cơ sở số tiền còn phải nộp sau khi trừ các giảm trừ khác (nếu có).
- Tỉ lệ giảm trừ của các con được tính dựa trên số tuổi của con theo thứ tự từ lớn đến bé.
 

3. Thời gian đóng học phí

– Học phí đóng theo kỳ hoặc theo năm.
– Hạn nộp phí:
Đóng theo năm: Trước ngày 15/7/2020
Đóng theo kỳ :
+ Học kì 1: Trước ngày 15/7/2020
+ Học kì 2: Trước ngày 15/12/2020
Học sinh được coi là hoàn thành thủ tục nhập học khi đã nộp đầy đủ hồ sơ yêu cầu và thanh toán học phí, các khoản phí theo quy định của Nhà trường.
 

4. Phương thức thanh toán

- Các khoản phí thanh toán bằng VND, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tại Phòng Tài chính – Kế toán Wellspring: Tầng 1, Tòa nhà Respect Building.
- Quý phụ huynh cũng có thể chuyển khoản vào 1 trong số các tài khoản sau đây:
Đơn vị thụ hưởng: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G
 

Lưu ý khi thanh toán học phí bằng chuyển khoản: Lệnh thanh toán bằng chuyển khoản cần ghi rõ họ tên học sinh, lớp đang theo học, ID (mã học sinh) và nội dung loại phí nộp. Nhà trường không chịu trách nhiệm nếu không quyết toán được trong trường hợp không ghi rõ thông tin khi chuyển khoản, nội dung chuyển khoản.
 

Các khoản phí khác


Nếu quý phụ huynh cần thêm thông tin hoặc tư vấn chuyên sâu, xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển Sinh trường PTSNLC Wellspring:
- Địa chỉ: số 95 Ái Mộ, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
- Điện thoại liên hệ:  024 7305 8668 hoặc 09 73 75 9229
- Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn