Thông báo về cuộc thi âm nhạc “WELLSPRING AVATAR + YOUNG HIT YOUNG BEAT 2016”

Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh Wellspring giao lưu với học sinh các trường THCS và THPT trong khu vực Hà Nội, Wellspring Avatar năm học 2016 – 2017 của trường Trung học Wellspring sẽ mang màu sắc mới với chất lượng nghệ thuật caosự tham gia sôi nổi của các trường bạn. Thay mặt BGH trường Trung học, Ban sự kiện phát động cuộc thi “Wellspring Avatar + Young Hit Young Beat 2016” nhằm tìm kiếm tài năng âm nhạc- gương mặt đại diện của Trường Trung học Wellspring cũng như khám phá và ươm mầm sớm những tài năng âm nhạc lứa tuổi học trò.

Sự kiện âm nhạc “Wellspring Avatar + Young Hit Young Beat 2016” được đồng tổ chức bởi Trường Trung học WellspringHọc viện Âm nhạc Young Hit Young Beat.

Trường Trung học Wellspring là trường Song ngữ Quốc tế nằm trong Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội (95 Ái Mộ, Long Biên). Trường Trung học Wellspring đã tổ chức thành công 5 mùa Wellspring Avatar dành cho học sinh Trung học Wellspring nói riêng và đã cùng với Hệ thống trường Wellspring Hà Nội tổ chức Wellspring Band Contest –  đầy sôi động  với nhiều âm thanh, ánh sáng, bùng nổ không kém một cuộc thi band chuyên nghiệp – dành cho các band nhạc học sinh phổ thông tại Hà Nội vào năm 2015.

Học viện Âm nhạc YOUNG HIT YOUNG BEAT tiền thân là chuỗi dự án âm nhạc bao gồm các hoạt động sản xuất âm nhạc, tổ chức liveshow cho đến đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc do ANH EM Records (nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân…) cùng ca sĩ – Diva Mỹ Linh khởi xướng và được hưởng ứng bởi nhiều nghệ sĩ khác với mục đích tạo lập một không gian dung dưỡng và phát triển các nhạc sĩ và ca sĩ trẻ tuổi tài năng.

poster-wellspring-02-logo

1. MỤC ĐÍCH, ĐỐI TƯỢNG
  2. Mục đích:
  • Tìm kiếm tài năng – gương mặt đại diện cho Trường trung học Wellspring trong các sự kiện, hoạt động giao lưu văn hóa – nghệ thuật năm học 2016- 2017.
  • Tạo ra một sân chơi nghệ thuật ý nghĩa cho học sinh thể hiện tài năng âm nhạc, tăng cường sự tự tin cũng như phát huy kĩ năng làm việc nhóm.
  • Khám phá và ươm mầm sớm những tài năng âm nhạc lứa tuổi học trò để có kế hoạch phát triển và đầu tư dài hạn.
  1. Đối tượng:
  • Tất cả các học sinh trường Trung học Wellspring từ lớp 6 đến lớp 12 đều có quyền đăng ký tham dự cuộc thi
  • Học sinh các trường Trung học cơ sở (THCS), Trung học Phổ thông (THPT) trong địa bàn Hà Nội.
  1. HÌNH THỨC DỰ THI
  • Mỗi cá nhân/nhóm chỉ được đăng ký 1 hình thức dự th Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục dự thi: 5 phút
  • Tất cả các hình thức, sản phẩm dự thi thể hiện tài năng âm nhạc:

+ Ca hát (đơn ca, song ca, tốp ca…)

+ Dance (nhảy hiện đại, nhảy dance sport, múa ballet, múa đương đại…)

+ Biểu diễn nhạc cụ

+ Band nhạc

+ Nhạc kịch

• THỂ LỆ CUỘC THI
  • Đối với học sinh/ nhóm học sinh Wellspring

Học sinh đăng ký (theo mẫu) gửi về cho GVCN chậm nhất vào thứ 2, ngày 03/10/2016.

• Đối với học sinh/ nhóm học sinh ngoài Wellspring

Học sinh đăng ký (theo mẫu) gửi về địa chỉ WellspringAvatarPlus@wellspring.edu.vn chậm nhất vào thứ Hai, ngày 10/10/2016.

1. Vòng sơ duyệt:
  • Tất cả các bạn học sinh đăng ký đều được tham gia vào vòng sơ khảo
  • Địa điểm: Hội trường tầng 4, tòa nhà Discovery
    • Ngày 10 – 14/10: Sơ duyệt các tiết mục của học sinh Wellspring

Thời gian (dự kiến):

• Tiết 8-9 – Câu lạc bộ, Thứ 2-4 ngày 10 và 12/10 (với các khối 6 – 8)
  • Tiết 8-9 – Câu lạc bộ, Thứ 3-5 ngày 11 và 13/10 (với các khối 9 -12)
    • Ngày 15 – 16/10: Sơ duyệt các tiết mục đến từ các trường ngoài Wellspring

Thời gian cụ thể sẽ thông báo sau

1. Vòng chung kết:

Thứ 3 (18/10): Ban tổ chức công bố 18 tiết mục vào vòng chung kết.

Mỗi tiết mục của học sinh/nhóm học sinh trường Wellspring tham gia vòng Chung kết được hỗ trợ 500.000 đồng (tiết mục dưới 3 thành viên) và 1.000.000 đồng (tiết mục từ 4 thành viên trở lên).

• Thời gian: 18h30, Thứ 7, ngày 05/11/2016
  • Địa điểm: Sân khấu Trung tâm giữa tòa nhà Creativity và Inspiration

(Thời gian tổng duyệt (dự kiến): Thứ 6 (04/11/2016) –  16h30 – 21h)

1. BAN GIÁM KHẢO