Học sinh khối 8 song ngữ vẽ tranh ủng hộ Quỹ Nhân ái xây cầu Dân trí

(Dân trí) - Ngày 5/4, đại diện các em học sinh khối 8 và giáo viên tổ Vật lý - STEM, trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring (Hà Nội) đã đến báo Dân trí ủng hộ số tiền 10 triệu đồng để xây cầu Dân trí.
 Ấn tượng Giải tranh biện theo mô hình Nghị viện Anh mùa thứ 4

GD&TĐ - Ngày 25, 26/3, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring đã tổ chức Giải tranh biện theo mô hình Nghị viện Anh - VBC mùa thứ 4.
 Ngôi trường song ngữ cho học sinh gọi vốn đầu tư ngay tại lớp học: Hoạt động ngoại khóa mà kịch tính không kém gameshow truyền hình!

(Theo CafeF) Ngôi trường này là niềm mơ ước của nhiều học sinh Hà Nội và TP.HCM khi lồng ghép những hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp thực tế vào các môn học.
Chủ tịch nước dự lễ khai giảng Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên

(Theo danviet.vn) Sáng 5/9, 23 triệu học sinh cả nước hân hoan tham dự ngày khai giảng năm học 2022-2023. Tại Hà Nội, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng GDĐT Nguyễn Kim Sơn đến tham dự.
Hơn 23 triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới 2022 - 2023

(Theo VTC News) - Sáng ngày 5/9, hơn 23 triệu học sinh trên cả nước tham gia lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 trong bối cảnh bình thường mới, dịch COVID-19 được kiểm soát tốt.