Ngày Nhà Giáo Việt Nam – kỉ niệm không thể phai mờ


Ngày 17/11/2017 vừa qua là một ngày vui đối với tất cả mọi người, từ các giáo đến các bạn học sinh thân yêu. Tất cả học sinh của hai trường trung học phổ thông và trung học cơ sở đã có mặt đông đủ để chào mừng ngày lễ vô cùng quần trọng, Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

image001Màn biểu diễn “We’re all in this together của Hội Học Sinh”

Để hâm nóng bầu không khí ngày hôm nay, các thành viên của Hội Học Sinh đã mang đến một màn trình diễn sôi động trên nền nhạc bài hát “We’re all in this together”.

image003

Với giọng nói vô cùng truyền cảm của mình, hai đại diện của Wellspring Student Council là chủ tịch và phó chủ tịch đã gửi đến thầy cô những lời chúc tri ân nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam cùng với bó hoa tươi thắm đến Ban Điều Hành nhà trường.

image005

Đại diện Hội Học Sinh tặng hoa cho Ban Điều Hành nhà trường

image007

Chia sẻ của đại diện của Hội Đại Sứ

image009Những món quà xinh xắn được Hội đại sứ chuẩn bị gửi tặng các Thầy Cô

image011

Màn biểu diễn võ thuật của lớp 11B2

11B2 một lần nữa làm nóng bầu không khí màn biểu diễn võ thuật điêu luyện trên nền nhạc “Shape Of You”.

image013Các thầy cô chuẩn bị cho phần thi đấu

image015

Phần thi đấu ăn dưa hấu vô cùng căng thẳng giữa hai đội

Trước khi kết thực chương trình là một hoạt động thi đấu giữa các giáo viên do Hội Học Sinh thực hiện nhằm mục đích giải toả những giờ làm việc căng thắng của các giáo viên. Các thầy cô giáo đã tham gia rất nhiệt tình bỏ qua cản trở về thời tiết nóng nực.

image017

Chặng đua “trườn sấp” trong phần thi đấu giữa hai đội

image019Hình ảnh các thầy cô tại cafeteria Filled-Up

Cafeteria Filled-Up đã được mở bán miễn phí cho các thầy cô trong ngày đặc biệt này. Ngoài ra còn có không gian mở để các thầy cô có thể ngồi lại trò chuyện và nhận những đãi ngộ đặc biệt của những bồi bàn vô cùng chuyện nghiệp.

Hôm nay sẽ là một kỉ niệm đang nhớ với tất cả mọi người. Lời cuối cùng, xin chúc tất cả các thầy cô giáo đáng kính một ngày 20/11 tuyệt vời. Chúc tất cả các thầy cô sẽ luôn dồi dào sức khoẻ để có thể tiếp tục sự nghiệp “trồng người”.

Hội học sinh Wellspring