Danh sách Ban chấp hành hội học sinh Wellspring: Họ là ai?


Vượt qua vòng phỏng vấn khá cam go, 16 ứng cử viên xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi tuyển cuối cùng để có tên trong danh sách 10 thành viên của Ban chấp hành Hội học sinh Wellspring năm học 2015 – 2016. Tại vòng thi này, “đề bài” của Ban tuyển dụng cực hóc búa nhưng đầy thú vị, phát huy được khả năng sáng tạo của ứng viên. Theo đó, các bạn phải có những hoạt động để quảng bá “thương hiệu” bản thân tới toàn trường. Đầu tiên, họ phải tự thiết kế poster sao cho ấn tượng nhất với những hình ảnh nổi bật  nhất và sở trường mạnh nhất của bản thân. Theo ghi nhận, vị trí bảng tin  dán poster đã thu hút rất nhiều học sinh đến tìm hiểu để “chọn mặt gửi vàng”. 

banchaphanh_01

banchaphanh_02Những poster không thể “cute” hơn của các ứng viên BCH Hội học sinh Wellspring 2015 – 2016
 
Để thuyết phục 165 học sinh đại diện cho các lớp tham gia bỏ phiếu tín nhiệm, các thí sinh phải tiếp tục “chạy đua” bằng cách giới thiệu về bản thân theo tiêu chí ngắn gọn nhất, súc tích nhất, đầy đủ nhất, gây ấn tượng đặc biệt nhất. Và các ứng viên của chúng ta đã có những màn giới thiệu “ còn hơn mong đợi”, quả đúng như kì vọng của tất cả mọi người. Trong đó, có những cái tên gây chú ý: Minh Ngọc (Lớp 11D1 – MU); Hoàng My (Lớp 10D1-MU);…Đặc biệt, ứng viên Hoàng Nguyễn Hương Giang (Lớp 11B2) dù không có mặt trực tiếp tại buổi bầu chọn vì còn đang theo học một khóa học trao đổi ngắn hạn nhưng đã chinh phục được đa số các “cử tri” có mặt ở hội trường bằng một video giới thiệu bản thân rất ấn tượng…
 

banchaphanh_03Các “cử tri” tỏ ra rất quan tâm đến các ứng viên trước khi “chọn mặt gửi vàng”

Để trả lời cho câu hỏi “Danh sách BCH Hội học sinh gồm những ai?”, vào ngày 07/09/2015, trong giờ chào cờ đầu tuần, cô Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng ban Sự kiện đã đọc quyết định thành lập Hội học sinh trung học Wellspring và thông báo danh sách 10 học sinh xuất sắc có trong BCH. 

banchaphanh_04BCH Hội học sinh Trung học Wellspring ra mắt thầy trò Trung học Wellspring

                                                Tiến Hiệp – Ban Sự kiện & Truyền thông Trung học Wellspring