Hội vui học tập “Đừng để sticker rơi” của khối 3


Hòa chung vào không khí tưng bừng của những ngày hè sôi động tại Wellpsring, thứ Năm 09/7/2015,  các bạn học sinh khối 3 trường Tiểu học Wellspring đã được tham gia Hội vui học tập, trải nghiệm, ôn tập lại các kiến thức qua Game Show nổi tiếng “Đừng để sticker rơi”

 

1

Mặc dù đây đã là lần thứ hai trong khóa học hè các bạn được tham gia học tập theo hình thức hội vui nhưng ai cũng vẫn háo hức và hồi hộp vô cùng. Điều này đã đủ cho thấy sự quyến rũ của các hội vui.

Ohzze! Mình yêu hội vui Màn khởi động vui nhộn!

Mở màn cuộc tranh tài tri thức, các bạn nhỏ trong đội Truy tìm kho báu rất nhanh nhẹn, hứng khởi cùng nhau đi tìm 5 chiếc chìa khóa cho đội của mình. Không một bí mật nào có thể làm nao núng những bạn nhỏ thông minh này. Với 5 chiếc chìa khóa, các bạn đã mang về cho đội của mình 100 stickers làm vốn cho các phần thi kiến thức sau đó.

hoi-vui-hoc-tap-dung-de-sticker-roi-cua-khoi-3-05

Chiếc chìa khóa đầu tiên đã được tìm thấy

hoi-vui-hoc-tap-dung-de-sticker-roi-cua-khoi-3- (4)

Vội vã đi đến chặng tiếp theo – Cả những nơi khó nhất chúng mình cũng tìm được.

hoi-vui-hoc-tap-dung-de-sticker-roi-cua-khoi-3- (5)

Chiến thắng trở về

Phải nói rằng, đây quả là một trò chơi rất tuyệt. Nó không chỉ giúp các bạn học sinh rà soát lại những kiến thức đã được học mà còn để các bạn ấy thể hiện tình đoàn kết, khả năng làm việc nhóm tốt ra làm sao. Các bạn nhỏ như được vượt qua chính mình để trở thành thành viên tích cực của đội.

hoi-vui-hoc-tap-dung-de-sticker-roi-cua-khoi-3- (6)

Với những câu hỏi vừa sức, lại được thiết kế đẹp mắt trên màn hình, các bạn nhỏ rất hứng khởi tham gia trả lời. Điều đó khiến cho Hội vui học tập càng trở nên hấp dẫn hơn.

hoi-vui-hoc-tap-dung-de-sticker-roi-cua-khoi-3- (7)

Tuy vậy, không phải câu hỏi nào cũng dễ dàng đâu nhé! Vì vậy, các bạn cũng cần phải áp dụng các chiến thuật khá nhuần nhuyễn. Khi còn băn khoăn trong việc lựa chọn đáp án, từng nhóm đã rất bình tĩnh chia nhỏ số stickers để bảo toàn vốn của mình tốt nhất.

hoi-vui-hoc-tap-dung-de-sticker-roi-cua-khoi-3- (8)

Cùng nhau bàn luận phương án.

Với 130 stickers và 150 stickers thu về được sau cuộc chơi, hai đội 3A1 và 3A2 rất hoan hỉ nhận những phần quà nho nhỏ. Gương mặt các bạn lan tỏa thật nhiều niềm vui, cùng nhau cười giòn giã chia sẻ kết quả gặt hái được khiến tất cả các giáo viên cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc. 

hoi-vui-hoc-tap-dung-de-sticker-roi-cua-khoi-3- (9)

Hội vui học tập “Đừng để sticker rơi” cuối cùng của khóa học hè đã qua đi và để lại thật nhiều ấn tượng. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong năm học mới, hứa hẹn nhiều hình thức học tập đặc sắc hơn, lôi cuốn hơn nữa. Ước mong luôn được trông thấy nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh trong từng tiết học tại trường Wellpsring trong năm học 2015 – 2016.

Nguyễn Ngọc Thiên TrinhGV Tiểu học Wellspring