TEAM BUILDING nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 5 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG


Sáng thứ Bảy 13/9/2014, với tinh thần vui vẻ, hào hứng, tất cả anh chị em trong đại gia đình S.S.G Education, ai ai cũng mong chờ và khẩn trương tập trung để tham gia các hoạt động TEAM BUILDING nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 5 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG (S.S.G Education): 09/9/2009 – 09/9/2014.

Sáng thứ Bảy 13/9/2014, với tinh thần vui vẻ, hào hứng, tất cả anh chị em trong đại gia đình S.S.G Education, ai ai cũng mong chờ và khẩn trương tập trung để tham gia các hoạt động TEAM BUILDING nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 5 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG (S.S.G Education): 09/9/2009 – 09/9/2014.

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-01

Cùng cầm tay nhau để “Warm up” kết nối những trái tim đầy nhiệt huyết

Trên chặng đường 5 năm, tuy chưa dài nhưng với sự đồng lòng vững bước của tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên, Công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, gia đình S.S.G Education ngày một đông và mạnh. 

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-02

Cùng “cháy” hết mình trong TEAM BUILDING

Sau phần “Warm Up” tập thể sôi động, vui vẻ, bà Lê Tuệ Minh – đại diện Ban Lãnh Đạo công ty đã lên chia sẻ cảm nhận của mình về cuộc hành trình gian nan để có được S.S.G Education như ngày hôm nay, “chúng ta tự hào về những thành tích đã đạt được. Chúng tôi ghi nhận và mong anh chị em quyết tâm hơn nữa, đồng hành cùng Ban Lãnh đạo công ty để đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai không xa”. Cũng nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập, bà Lê Tuệ Minh đã đại diện Ban Giám đốc Công ty tuyên dương và trao những phần quà kỷ niệm cho 18 cá nhân có thời gian gia nhập và gắn bó với S.S.G Education ngay từ những ngày đầu tiên.

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-03

Bà Lê Tuệ Minh – Đại diện Ban giám đốc Công ty chia sẻ về quá trình thành lập và đưa S.S.G Education được như ngày hôm nay

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-04

Những cán bộ nhân viên, giáo viên gắn bó với S.S.G Education từ những ngày đầu thành lập

Trong trang phục “màu cam” rực rỡ,  toàn thể gần 300 cán bộ nhân viên, giáo viên của S.S.G Education đã rất háo hức tham gia vào các hoạt động Team Building trong đó có những trò chơi kết nối đầy bất ngờ, những màn thử thách đầy thú vị, những vận may đầy mong chờ trong phần bốc thăm trúng thưởng tại khu vực sân bóng đá trước khi gia nhập tiệc kỷ niệm tại khu canteen của Wellspring. Niềm vui hiện diện qua từng nụ cười, ánh mắt của mỗi thành viên đã xóa tan bầu không khí căng thẳng của những ngày làm việc, còn đó là bầu không khí vui tươi, hạnh phúc của một tập thể vững mạnh. Điều này đã thể hiện phần nào sự đoàn kết, tình đồng nghiệp thân thiết của toàn anh chị em trong đại gia đình S.S.G Education.

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-05

Mỗi đội chơi cá tính làm nên cả tập thể S.S.G Education đoàn kết

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-06

Chúng ta cùng chơi và chúng ta gắn kết nhau hơn!

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-07

Trao thưởng cho những cá nhân may mắn, nhiệt tình và những đội chơi hết mình

Những hoạt động TEAM BUILDING được chuẩn bị một cách chu đáo đã khích lệ và gắn kết các thành viên là giáo viên và cán bộ nhân viên đang làm việc tại các Trường, Phòng, ban, bộ phận, để mỗi thành viên qua các hoạt động thêm hiểu biết, đoàn kết và hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc. Chị Thanh Phúc – Phòng Nhân sự của Công ty, chia sẻ sau sự kiện: “Một lần nữa tinh thần WELLSPRING lại được thể hiện, lại được nhân lên gấp bội trong sự gắn kết các hoạt động tập thể, để còn đọng mãi trong tâm trí của chúng ta những vòng ôm thật chặt, những nụ cười tươi rói, sự thống nhất tin tưởng, những động tác “ kỳ quặc”  không ai hiểu J … để chúng ta lại bước vào những ngày làm việc mới tràn trề năng lượng, tràn đầy tình đồng đội, để lại được “ chuyển động cùng WELLSPRING”…

ky-niem-5-nam-thanh-lap-ssg-08

Vì chúng ta là một gia đình S.S.G Education

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cũng như các hoạt động Team Building đã diễn ra thật vui, điều này chứng tỏ rằng những con người của S.S.G Education vẫn luôn vững tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo Công ty, vững tin vào sự cống hiến và nhiệt huyết của từng cá nhân cán bộ nhân viên, giáo viên và tin rằng con tàu S.S.G Education sẽ tiến xa và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thanh Phúc & Hương Giang