IACE (South Korea) kết hợp với Sở GD ĐT Hà Nội tổ chức tập huấn “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ngoại ngữ” tại địa điểm trường Wellspring

IMG_9453

Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Wellspring vinh dự là đơn vị đăng cai địa điểm tổ chức của khoá tập huấn “Capactity Building workshop on ICE and e-Learning training for Vietnamese Educators” (Hội thảo nâng cao năng lực về công nghệ thông tin (CNTT) và đào tạo e-Learning cho các nhà giáo dục Việt Nam), được tổ chức bởi IACE (Institute of APEC Collaborative Education), South Korea kết hợp với Sở GD ĐT Hà Nội.

IMG_9457

Sự kiện diễn ra từ ngày 06/8/2019 đến hết ngày 08/8/2019, với sự tham gia của hơn 70 giáo viên, quản lý  ưu tú đến từ các cụm trường THPT trên toàn thành phố Hà Nội.

Hướng tới việc trang bị những năng lực cho tương lai, khoá tập huấn tập trung vào những nội dung chính:

1. Present developed materials on knowledge and understanding of classroom teaching with the best practice of ICT usage
  2. Promote teachers competencies on integration of ICT in teaching and learning, to address the diverse needs of local education context
  3. Present and discuss guidelines for the design and practice of classroom teaching and management grounded on ICT integration
  4. Seek further cooperation between IACE and Vietnam on the upcoming programs

IMG_9444

Với Phòng hội thảo lớn đầy đủ trang thiết bị hiện đại và những hỗ trợ về dịch vụ, cơ sở vật chất khác, trường Wellspring mong muốn được đóng góp cho sự thành công của khoá tập huấn. Chúc các thầy cô giáo có một khoá tập huấn gặt hái được nhiều điều mới mẻ, hữu ích và có thể áp dụng vào thực tế ngay sau khoá học.