Gặp gỡ mùa thu với wishers đầu cấp


GẶP GỠ MÙA THU VỚI WISHERs ĐẦU CẤP

WISHer 9AI và khối 10 – những “tân binh” dưới mái nhà THPT năm nay có một khởi đầu thật đặc biệt. Vì những ảnh hưởng do dịch Covid-19 nên các bạn đã phải dành những tuần học đầu tiên của mình ở cấp 3 để học online mà không thể tới trường. Nhưng các thành viên mới của gia đình Wellspring đã tận dụng được sự thay đổi này để tạo đà và bắt đầu một năm học mới một cách tốt nhất. Vì đã “làm quen online” nên khi gặp nhau, các bạn nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết, cùng nhau bắt nhịp với chương trình học tập ở một bậc học mới với đầy thử thách.

Với những cánh tay giơ cao để giành cơ hội được chia sẻ ý kiến
Những cái nhíu mày suy tư trước một bài tập khó
Cùng với đó là sự xuất hiện của các phương tiện học tập hiện đại như laptop, máy tính bảng…

Tới thăm một giờ học của các bạn trong một ngày đầu thu, thật dễ dàng để nhận thấy sự hào hứng, tích cực và chủ động của các WISHer khối 10.

Năm nay, các bạn được học môn Toán (Geometry) trên nền tảng Edmentum hoàn toàn mới. Đây là nền tảng học tập trực tuyến với kho học liệu khổng lồ, gồm hệ thống các bài giảng trực tuyến cho phép các thầy cô giáo sử dụng hình thức blended learning trong giờ học. Đồng thời, trong chương trình Tiếng Anh, 03 tiết IELTS được đưa vào trong chương trình chính khóa đã tạo điều kiện tối đa cho Wishers khối 10 có thêm thời gian ôn tập với bài thi quan trọng này.

Đặc biệt, chương trình Song bằng mới cũng có nhiều thay đổi. Ngoài việc được học đầy đủ các môn học Core của chương trình, các bạn học sinh được lựa chọn học 1 số môn học tự chọn khác trên nền tảng Edmentum (ví dụ: Professional Communication, Game development,…). Việc theo học các môn tự chọn này sẽ giúp các bạn bắt đầu khai thác kiến thức chuyên sâu phù hợp với chuyên ngành học sau này của các bạn khi lên Đại học.

Với chương trình Việt Nam, thời lượng dành cho các môn Toán – Văn được đầu tư nhiều hơn so với quy định của Bộ GD – ĐT, và được giảng dạy bởi các giáo viên đầy nhiệt huyết giúp cho các WISHers nhanh chóng bắt kịp và yêu thích việc học tập ở bậc THPT.

Cùng vào thăm một vài giờ học của WISHers khối 10 để cảm nhận được tinh thần học tập và những nỗ lực của các bạn. Cùng chúc cho các bạn “tân binh” của chúng ta luôn tự tin, tràn đầy đam mê để có thêm nhiều thành công mới dưới mái nhà chung THPT!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *