WELLSPRING – NGÔI TRƯỜNG CHÚNG CON SẼ NHỚ MÃI KHÔNG BAO GIỜ QUÊN


Kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh yêu quý!

Con tên là: Đoàn Minh Phương – học sinh lớp 5A6.

Hôm nay, con rất hạnh phúc và xúc động khi được đứng đây, đại diện cho gần 200 bạn học sinh lớp 5 được bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của chúng con dành cho các thầy cô đáng kính cũng như mái trường tiểu học Wellspring sau những năm học vô cùng hạnh phúc tại nơi đây.

IMG_2422

IMG_3838

Con có đôi chút thiệt thòi hơn đa số các bạn lớp 5 đó là con chỉ bắt đầu chuyển đến Wellspring từ năm học lớp 2. Những ngày đầu vào trường đối với con là cảm giác choáng ngợp, sợ sệt, vô cùng ngỡ ngàng trước không gian rộng lớn, khang trang của trường và thấy mình không năng động như các bạn, học tiếng Anh không giỏi như các bạn, tất cả mọi thứ mình làm đều có vẻ chậm chạp hơn các bạn. Thế rồi, cảm giác ấy bỗng vụt qua nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 ngày đầu tiên. Biết bao điều thú vị, thật nhiều niềm vui ở trường đã lôi cuốn, thu hút con. Mỗi tiết học như cả một bầu trời rực rỡ sắc màu với rất nhiều hoạt động tự khám phá dành cho chúng con và 10 tiết học trong ngày đều đi qua trong niềm vui hân hoan như vậy. Bạn bè ở ngôi trường mới thật là những người bạn đáng yêu, trong sáng, luôn sẻ chia với con mọi khó khăn trong học tập cũng như sinh hoạt. Cuộc sống học tập trong hạnh phúc của con đã bắt đầu như thế.

IMG_2631

Thời gian cứ thế trôi đi rất nhanh cùng với sự trưởng thành, tiến bộ không ngừng của chúng con. Từ nếp ăn, nếp ngủ, từ cách sắp xếp sách vở gọn gàng đến cách suy nghĩ tích cực, văn minh, phong thái tự tin, đĩnh đạc mà chúng con có được như ngày hôm nay đó là nhờ công lớn lao của các thầy cô giáo, của bố mẹ trong những năm tháng qua. Sự tỉ mỉ, chỉn chu trong chăm sóc, sự tận tình, không quản ngại vất vả trong dạy dỗ của thầy cô cùng tình thương yêu của bố mẹ đã tạo nên những sản phẩm thật đáng tự hào. Chúng con tự tin khẳng định rằng mình giờ đây đã rất vững vàng, đã có đủ hành trang, kĩ năng để bước tiếp con đường học tập nhiều khó khăn ở trước mắt. Chúng con xin hứa sẽ ghi nhớ những lời căn dặn của cô thầy để tiếp tục phấn đấu ngày một trưởng thành hơn, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường, là tấm gương sáng cho các em noi theo.

Thay mặt toàn thể các bạn học sinh lớp 5, con xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã thương yêu, dìu dắt chúng con, đã cho chúng con sống và học tập những năm tháng Tiểu học tràn ngập hạnh phúc và niềm vui tại Wellspring. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa thật nhiều những chuyến đò thành công hơn nữa.

Tạm biệt Tiểu học Wellspring – ngôi trường  chúng con sẽ nhớ mãi không bao giờ quên.

 On behalf of all 5th grade students, I would like to sincerely thank all the teachers who have always loved us, guided us, let us live and study happily and joyfully during the time we have been at Wellspring. I wish you all good health, enthusiasm and joy to continue to bring more successful generations through this school.

Goodbye Wellspring Primary – the school we will never forget!