THÔNG BÁO: V/v gia hạn thời điểm ưu đãi học phí năm học 2020-2021


Như Quý phụ huynh học sinh và các em học sinh đã biết, dịch COVID-19 bùng phát khiến việc tạm nghỉ học của học sinh kéo dài tới nay đã là 2 tháng.

Nhà trường thấu hiểu đây là tình thế khó khăn chung của nhiều gia đình, doanh nghiệp và áp lực lên cả xã hội. Do đó, nhà trường thông báo tới Quý phụ huynh quan điểm, chính sách liên quan tới một số khoản phí như sau:

– Nhà trường chia sẻ tối đa với Quý phụ huynh và học sinh, quan điểm của trường luôn nhất quán: tất cả vì học sinh dù trường cũng đang phải đương đầu với rất nhiều khó khăn;

– Nhà trường quyết định lùi thời điểm ưu đãi 6% học phí năm học 2020-2021 tới ngày 25/04/2020 thay vì 25/03/2020 như lịch cũ. Riêng Quý phụ huynh nào đã đóng phí trước ngày 25/03/2020 được hưởng thêm 1% ưu đãi vào mức ưu đãi cũ (tổng ưu đãi 7%);

– Tổng học phí cho toàn bộ năm học 2019-2020 chính khóa không thay đổi bao gồm cả thời gian học bù. Nhà trường không thu thêm học phí cho các tháng học bù sau khi hết dịch COVID-19 học sinh trở lại trường và phải học bù trong thời gian hè.

– Nhà trường áp dụng chương trình học online tương tác với các thầy cô Việt Nam và quốc tế, bổ sung tối đa ngay từ tuần thứ 2 sau khi học sinh nghỉ học. Chương trình được thiết kế chất lượng, tối ưu lại phù hợp với tính chất học online với thời khóa biểu hàng ngày như học chính khóa với tiến độ học tập quy đổi (converted pacing) đạt tới 60-80% chương trình học trực tiếp trên lớp (tùy theo khối lớp và môn học). Và để chia sẻ, chung tay với phụ huynh, nhà trường sẽ không thu phí học online trong tháng 2 và tháng 3/2020 mặc dù đây là chương trình phát sinh được thiết kế riêng.

Nhà trường mong Quý phụ huynh cùng thấu hiểu và chia sẻ, chung lưng vượt qua giai đoạn khó khăn chung này.

Trân trọng