Nữ sinh Wellspring kết thúc học phần bóng rổ một cách xuất sắc


Chiều thứ Tư ngày 7/10/2015, Vòng chung kết giải bóng rổ nữ dành cho học sinh khối 9 và THPT Trường Trung học Wellspring đã diễn ra thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với với người xem.

1

Đây là một hoạt động thường niên của Tổ Thể thao sau khi kết thúc mỗi học phần của môn Thể dục. Để có những trận cầu “nảy lửa” đẹp mắt  diễn ra trong vòng chung kết, các đội đã trải qua vòng loại diễn ra vào tiết câu lạc bộ bắt đầu từ thứ Năm ngày 1/10/2015.

Với hơn hai tháng miệt mài tập luyện, các nữ sinh của Wellspring đã rất tự tin khi bước vào mỗi trận thi đấu và cống hiến cho người xem những pha bóng tuyệt vời như các vận động viên chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất để vào bước vào vòng chung kết, đó là những đội sau:

Đội 1: 9A1+9A2

Đội 2: 10B1 +10B2

Đội 3: 10B3+10D1

Đội 4: 12B1 + 11B2+11D1

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết diễn ra vào chiều thứ Tư ngày 7/10/2015, mỗi đội đã tự đặt ra cho mình những chiến lược, chiến thuật riêng. Từ cách bố trí các thành viên tham gia tới việc sắp xếp người thay thế…đều được các bạn ấy bàn bạc với nhau rất kĩ lưỡng. Trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cả 4 đội đã rất hào hứng bước vào trận thi đấu bán kết với tinh thần thoải mái nhất. Sau hai trận bán kết gay cấn, kết quả đội bóng rổ nữ lớp 10B1 và 10B2 đã xứng đáng bước vào trận chung kết thi đấu với đội bóng rổ của các lớp 12B1, 11B2 và 11D.

2

Các đội bàn nhau “chiến thuật” trước mỗi trận thi đấu

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng cả hai đội đều thi đấu nhiệt tình, hết mình và giành giật nhau từng điểm số. Hình ảnh những nữ sinh Trung học Wellspring thường ngày dịu dàng, nữ tính là thế mà khi bước vào sân đấu đã trở nên rất mạnh mẽ, quyết liệt.

3

Những đẹp những pha bóng đẹp mắt trong các trận đấu

Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng chiều cao nổi bật, những cô gái của đội 12B1, 11B2 và 11D đã liên tiếp thành công ở những pha ném rổ trực tiếp và ghi điểm một cách thuyết phục. Không hề bị nao núng, mất tinh thần khi bị dẫn trước, đội bóng “liên minh” 10B1 và 10B2 cũng đã liên tục tấn công và ném rổ ngay cả ở những tình huống khó khăn nhất. Nhưng có lẽ “thần may mắn” đã chưa mỉm cười với họ. Kết quả, đội bóng của những nữ sinh 12B1, 11B2 và 11D đã giành chiến thắng một cách thuyết phục. Dù không đạt giải nhất nhưng các bạn học sinh lớp 10B1 và 10B2 vẫn là những người chiến thắng khi đã hoàn thành xuất sắc học phần đầu tiên của môn Thể dục trong năm học này.

4

Nụ cười của những người chiến thắng

Tuyết Nhung – Tổ Ngữ văn trường Trung học