MUSIC ATTACK Grade 4 – Together we shine


Mùa đông Hà Nội đã đến với những cơn gió mùa đông bắc giá lạnh. Có lẽ với các Wishers, sáng thứ 7 vừa qua (25/11) là một ngày nghỉ ấm ấp, được vùi mình trong chăn, tận hưởng giấc ngủ dài sau một tuần học tập. Nhưng với các bạn học sinh khối 4 thì đó là một buổi sáng thứ 7 hoàn toàn khác – một buổi sáng mà các bạn được trở thành những nghệ sĩ, trên sân khấu của MUSIC ATTACK.

MUSIC ATTACK là hoạt động âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức trong năm học 2017-2018 dành cho các bạn học sinh khối 3,4,5 trường Tiểu học. Là ;ơchương trình mới, các bạn học sinh, các vị phụ huynh và các thầy cô giáo vô cùng háo hức và mong chờ. Bởi lẽ, trên sân khấu của MUSIC ATTACK lần này, 100% các con sẽ được tham gia trải nghiệm, trở thành những nghệ sĩ, cùng các bạn của mình hòa tấu nên những giai điệu âm nhạc tuyệt vời.

image001 Các thầy cô cũng  từ sớm để test âm thanh cho buổi diễn

image002

image003Bố mẹ và các thầy cô cũng chuẩn bị cho các con

image004Tiệc ngọt nhẹ nhàng để nạp năng lượng cổ vũ cho các nghệ sĩ nào!

image005

Các bạn học sinh vô cùng háo hức trước giờ biểu diễn

 

Mở màn cho MUSIC ATTACK là tiết mục Warm up Shuffle Dance vô cùng sôi động từ các bạn học sinh. Các bố mẹ cũng đứng dậy vỗ tay, tạo nên không khí vui vẻ, náo nhiệt trong khán phòng. Tất cả đều đã sẵn sàng để thưởng thức các tiết mục biểu diễn của các “nghệ sĩ nhí” rồi !

image008MC Quỳnh Hoa xinh đẹp, kết nối những tiết mục của các bạn học sinh

Các nghệ sĩ nhí mang tới màn hòa tấu piano “Alone” với thông điệp vô cùng ý nghĩa “You are not alone”. Cả khán phòng im lặng, dường như đang dồn sự chú ý vào những ngón tay lướt trên phím đàn của các con.

image009

image010

image012

image013Thay đổi không khí một chút là bản nhạc “Skip to my lou” vui vẻ từ các bạn học sinh.

image014

image015

image017Các nghệ sĩ nhí còn mang không khí Giáng sinh tràn ngập khán phòng nhờ hòa tấu piano “Jingle Bell”.

image019

image020Những phím đàn piano vang lên bản nhạc “Banbury cross, Itsy Bitsy Sprider, Those were the days” quen thuộc.

image025

image021

image022

image023Dứt khoát, mạnh mẽ, phiêu cùng từng nhịp gõ là tiết mục Drum “We don’t talk any more, Despacito.”

image030

image031Ngồi bên cạnh chiếc guitar, bạn nào cũng như những nghệ sĩ thực thụ. Những bản nhạc nổi tiếng “Jane’s song, Mery go round, Good ghosty,…” được các bạn học sinh biểu diễn mang một sắc màu mới lạ và ấn tượng hơn.

image033

image032

image034

image035Xen giữa các tiết mục biểu diễn là 2 game “Âm nhạc ứng dụng” và game “Body Percusion” thu hút được sự tham gia của các bạn học sinh và sự trợ giúp từ các bố mẹ. Cả khán phòng trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

image036

image037

image038

image039Kết thúc chương trình là ca khúc nổi tiếng “Faded” với phần biểu diễn đầy tự tin và cuốn hút của các con.

image041Nhìn các bạn nhỏ trên sân khấu, chắc chắn thầy cô và bố mẹ đều rất tự hào, bởi lẽ các bạn ấy trông “người lớn” hơn hẳn với dáng vẻ trên sân khâu vô cùng điệu nghệ, rồi cách các bạn chào khán giả khi bắt đầu và kết thúc phần biểu diễn cũng thật là chuyên nghiệp. Chắc chắn đây là một kỷ niệm không thể quên được của các bạn học sinh lớp 4.

image044

image045

image046Những phần quà dễ thương từ phía Nhà trường dành tặng cho các con học sinh.

Để có được hơn 20 tiết mục biểu diễn trên sân khấu là hàng chục giờ thầy và trò cùng nhau tập luyện. Nhìn những thành quả các con ngày hôm nay trên sân khấu, các thầy cô đều cảm thấy xúc động. Đây có thể không phải lần đầu tiên các bạn được lên sân khấu, nhưng chắc chắn là lần đầu tiên các bạn học sinh được cùng nhau biểu diễn với nhạc cụ. Các con cùng nhau tạo nên một bản nhạc, cùng nhau cảm nhận giai điệu vang lên và tỏa sáng cùng nhau. Qua đây, các thầy cô giáo muốn hướng tới cho các con tính tập thể (team-work), yếu tố quan trọng hình thành con người hiện đại.

image047Các thầy cô giáo tổ Âm nhạc

image048Các thầy cô giáo có mặt trong chương trình MUSIC ATTACK

MUSIC ATTACK GRADE 4 đã diễn ra thành công rực rỡ, hứa hẹn MUSIC ATTACK GRADE 5 sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh vào MUSIC ATTACK GRADE 5 vào thứ 7 (2/12/2017) sắp tới nhé!