MÓN QUÀ BẤT NGỜ DÀNH CHO MẸ CỦA WISHER TIỂU HỌC


“Con dẫu lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”

Cô giáo và các WISHers nhí cùng bắt tay vào làm chocolate để tặng mẹ và bà trong giờ học Kỹ năng khéo tay. Đây cũng chính là quà 8/3 mà các bạn háo hức từ trước.

IMG_5557_result

Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của cô giáo, bạn nào cũng vừa chăm chú vừa đầy háo hức khi nghĩ đến lúc mẹ nhận được món quà của mình. Một chút bột cacao, một chút bơ. Rồi cùng trộn, cùng cho lên bếp đun.

IMG_5558_result      IMG_5554_result

Thắt nơ thật xinh. Nắn nót từng nét chữ, chứa đựng bao yêu thương cho bà, cho mẹ của mình.

1 2

Hoàn thành rồi… Chắc chắn mẹ sẽ bất ngờ lắm đây !

Công đoạn đầu tiên đã xong! Các bạn nhỏ trường Wellspring đều rất vui, rất háo hức và mong chờ đến lúc được tận tay gửi tặng bà và mẹ món quà ý nghĩa này. Không những vậy, các bạn nhỏ còn được các cô giáo dạy về văn hoá tặng quà và cách trao gửi yêu thương đầy ý nghĩa. Các bạn nhỏ có thể giấu ở một nơi thật đặc biệt như ngăn tủ, góc bàn… Hay như trong không khí ấm cúng của bữa tối, mẹ và bà sẽ thật hạnh phúc khi nghe các bạn hát hoặc đọc thơ tặng mẹ và trên tay là món quà xinh xắn đó. Có thật nhiều cách để tặng quà khác nhau, mà chúng mình tin chắc rằng bà hay mẹ khi nhận được quà đều sẽ rất hạnh phúc.

3

Chà chà, những lời yêu thương, những hành động ấm áp đến người mẹ của mình trong ngày ý nghĩa này các bạn đã bày tỏ thế nào nhỉ? 

Hãy cùng  dạo quanh những ngôi nhà của các Wishers xem các mẹ sẽ bất ngờ thế nào khi nhận được món quà đáng yêu này nhé.

6

Các bạn nhỏ thật đáng yêu phải không nào?

5

8         7

Những lời chia sẻ của bố mẹ các bạn Bảo Ngọc – Đức Trí lớp 1A9

    10                           11

 

13

12

Những khoảnh khắc đáng yêu của các Whisers nhí khối 2

 

 

14Một món quà nhỏ bé nhưng chứa chan tình yêu thương vô vàn!

 

15

           Mẹ và bạn Thu Uyên – lớp 4A5                

 

16

Mẹ bạn Thiện Minh – lớp 4A5

 

17

Mang món quà này về tặng mẹ thôi!

(Minh Trí – lớp 4A1)

 

18 19

Các WISHers thật sáng tạo phải không nào?

20 21 

Lời chia sẻ của mẹ bạn Tiến Minh – Linh Anh (lớp 5A6)

 

22

             Mẹ Hiếu Nam – lớp 5A7

23

Mẹ Linh Ngọc – lớp 5A7    

 

Khép lại một ngày 8/3 thật ý nghĩa và đáng nhớ đối với WISHers. Chắc chắn trong mỗi chúng ta đều sẽ đọng lại những kỉ niệm đẹp trong ngày này. Các thầy cô giáo của trường Wellspring cũng rất vui và hạnh phúc khi nhận được những bức ảnh, những lời chúc của các bố mẹ. Quả là một ngày 8/3 đáng nhớ!