Họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2018 – 2019 của trường Trung học Wellpsring


Sáng thứ bảy, ngày 25/08/2018, các phụ huynh của hai trường THCS và THPT Wellspring đã có mặt đầy đủ tại trường PTSN LC Wellspring để tham gia buổi họp phu huynh đầu tiên của năm học 2018 – 2019. Buổi họp đầu tiên đã mang đến những thông tin đầy đủ nhất về năm học mới như chương trình học, mục tiêu năm học, các hoạt động của lớp, khối và trường, những phương thức liên lạc giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường…

Họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2018 – 2019 của trường Trung học Wellpsring

Không khí họp phụ huynh học sinh đầu năn của trường Trung học Wellspring

Một điều vô cùng đặc biệt trong buổi học phụ huynh đầu năm này, thầy cô không phải là người duy nhất truyền đạt thông tin đến với các phụ huynh, mà còn có sự phối hợp vô cùng ăn ý của các WISHer 

Đã có rất nhiều phụ huynh đã bất ngờ trước sự xuất hiện của các WISHer trong buổi họp mặt đầu năm. Không chỉ được tiếp đón nồng hậu, các bố mẹ còn được các bạn học sinh hướng dẫn chi tiết vị trí ngồi và gửi các tài liệu mà nhà trường cung cấp… Điều ấn tượng nhất trong buổi họp chính là sự xuất hiện của các MC với nhiệm vụ giới thiệu về tập thể lớp, một số thành tích, các mục tiêu của lớp trong năm học… Sau một tháng học tập và rèn luyện, các bạn đã bước đầu làm quen và thích nghi với môi trường học tập ở một lớp học mới. Từ đó, mỗi học sinh có thể đặt ra được mục tiêu cá nhân của mình trong từng tuần học, tháng học và cả học kì. Cái gật đầu đã cho thấy sự hài lòng của bố mẹ khi thấy mục tiêu của tập thể lớp hay mỗi cá nhân, cả sự trưởng thành của các con trong những lời nhắn gửi đầu năm học.

Họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2018 – 2019 của trường Trung học Wellpsring

Các WISHers đến từ sớm và chờ ở cổng để chào đón các bậc phụ huynh 

Buổi họp phụ huynh cũng trở lên sôi nổi hơn nhờ những trò chơi tương tác giữa các bố mẹ và thầy cô. Trò chơi được tổ chức bởi chính các bạn học sinh trong lớp. Các trò chơi giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về sở thích, thế mạnh của con em mình cũng như các nếp học tập và rèn luyện của học sinh trong lớp.

Wellspring.hop phu huynh hoc sinh.6

Wellspring.hop phu huynh hoc sinh.7

PHHS hào hứng tham gia các trò chơi do WISHer tổ chức

Cùng với phần trao đổi của giáo viên chủ nhiệm lớp về chương trình Việt Nam, công tác chủ nhiệm và tình hình học tập – rèn luyện của học sinh, Ban giám hiệu Nhà trường còn tổ chức Hội thảo chương trình Quốc tế để các bố mẹ hiểu rõ hơn về nội dung đào tạo cũng như được gặp gỡ, trao đổi những thắc mắc đến các thầy cô khoa Quốc tế.

Wellspring.hop phu huynh hoc sinh.8 Wellspring.hop phu huynh hoc sinh.9

Thầy Mark – Điều phối viên khoa Quốc tế trường THCS Wellspring trao đổi với phụ huynh tại Hội thảo Chương trình Quốc tế

Ngay sau buổi họp phụ huynh tại các lớp, đại diện Ban Phụ huynh các lớp Trường Trung học Wellspring tiếp tục có buổi họp đầu tiên với Ban Giám hiệu Nhà trường trong năm học 2018 – 2019. Đây cũng là buổi họp định kỳ được tổ chức hàng tháng rất hiệu quả giữa Ban Phụ huynh và Ban Giám hiệu Trường Trung học trong năm học vừa qua. 

 Tại buổi họp, đại diện Ban Phụ huynh các lớp đã nhất trí bầu Ban Phụ huynh Trường Trung học cho năm học 2018 – 2019. Ban phụ huynh trường THCS gồm:  Chị Nguyễn Thanh Hường, PH lớp 7A7 – Trưởng ban – Chị Đặng Kiều Trang, PH lớp 8A3 – Phó Trưởng ban – Chị Phạm Thị Thùy Dương, PH lớp 6A6 – Phó Trưởng ban. Ban Phụ huynh Trường THPT Wellspring gồm các anh chị: – Anh Trần Anh Tuấn, phụ huynh lớp 10AD – Trưởng ban – Chị Ngô Lan Anh, phụ huynh lớp IG1 – Phó Trưởng ban – Chị Nguyễn Anh Thư, phụ huynh lớp 11B3 – Phó Trưởng ban – Chị Trần Hồng Vân, phụ huynh lớp 10B1 – Phó Trưởng ban – Chị Trần Yến Ngọc, phụ huynh lớp 10B5 – Thành viên phụ trách tài chính.

Hhop phu huynh HS Wellspring

Ban phụ huynh trường Trung học trường Wellspring chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường

Qua buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm, WISHer trường Trung học Wellspring đã ghi điểm với các thầy cô và bố mẹ bằng sự chủ động và sáng tạo, tự tin và năng động của mình. Đó cũng chính là nhân tố đặc biệt của một ngày đặc biệt – Ngày họp phụ huynh học sinh đầu năm học mới.