HỘI VUI HỌC TẬP KHỐI 3- TRUY TÌM KHO BÁU


Tháng tám về, mang theo nàng Thu đến. Những tia nắng thu nhẹ nhàng, ấm áp đang len lỏi qua vòm lá xanh biếc, lon ton chạy trên các ô cửa sổ lớp học và tinh nghịch ghé thăm các bạn nhỏ ở trong lớp học bài. Nắng thu mang theo niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ sau biết bao ngày nghỉ hè, được quay trở lại trường lớp, gặp lại bạn bè, thầy cô và được học biết bao nhiêu điều hay mới lạ.

Cũng đã hơn một tuần trôi qua kể từ sau ngày tựu trường, các bạn nhỏ khối 3 đã nhanh chóng làm quen với các hoạt động, nội quy, nề nếp của trường lớp và bắt đầu nhập cuộc rất nhanh cho hành trình tri thức của lớp 3. Để động viên, khích lệ  tinh thần học tập, sự nỗ lực và tiến bộ của các con trong những tuần đầu năm học mới, chiều thứ sáu ngày 10/08/2018 vừa qua, khối Ba của trường đã tưng bừng tổ chức Hội vui học tập mang tên: TRUY TÌM KHO BÁU.  

Hội vui là một sân chơi học tập bổ ích, mang lại cho các con sự nhanh nhẹn, khéo léo; tinh thần đoàn kết và sự tự tin trước tập thể khi tham gia các trò chơi vận động. Ngoài ra, hội vui học tập cũng chính là một cách làm cho những kiến thức ở các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh trở nên thú vị và hào hứng hơn, giúp các bạn thông qua các trò chơi vui vẻ lại có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng yêu của các  con học sinh khối Ba tại hội vui này nhé!

1

2

3

Chìa khóa được mở ra, các đội khẩn trương di chuyển tới điểm đến tiếp theo của đội mình. Mỗi điểm đến là một thử thách về kiến thức các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh mà cả đội

4

Nhưng dường như, những thử thách kiến thức của các môn Toán, Tiếng Việt hay tiếng Anh đều không làm các đội giảm bớt khí thế. Chỉ trong những giây phút thảo luận rất nhanh, đội nào đội nấy đều tìm được câu trả lời. Có những tiếng hò reo vui sướng với đáp án chính xác, cũng có một chút tiếc nuối cho sự vội vàng làm câu trả lời chưa hoàn hảo song tất cả vẫn rất quyết tâm chinh phục tất cả mọi thử thách!

5

Trải qua ba vòng thi, các bạn đã được ôn luyện rất nhiều kiến thức, được tham gia nhiều trò chơi vận động lí thú và được nhận nhiều quà nữa. Những khuôn mặt rạng ngời niềm vui, lấp lánh những nụ cười của các con đã để lại ấn tượng rất lớn trong lòng các cô. Đây cũng chính là động lực để các cô yêu nghề hơn, tâm huyết nhiều hơn.

6

Học mà vui, vui mà vẫn học được thật nhiều, đó là những điều các cô luôn mong muốn mang lại cho các con tại mái trường này. Sẽ còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn nữa đang chờ đón chúng mình. Chúng mình sẽ cùng nhau khám phá trong năm học 2018- 2019 này các con nhé!

 

                                                                             Tác giả: HOÀNG THU- GV K3