COLOR ME HAPPY – Lễ hội sắc màu của Trại hè Tiểu học Wellspring


Năm nay là năm thứ 2, trại hè tiểu học Summer Camp tổ chức ngày hội sắc màu cho các bạn học sinh tiểu học của Trại hè Holiday Fun.

COLOR ME HAPPY  trở thành một ngày hội được mong chờ nhất của trại hè Holiday Fun, bởi sự sáng tạo, trẻ trung, năng động và vô cùng đặc biệt.

Color me Happy chính là bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu, mà do chính các thầy cô của trường Tiểu học Wellspring chuẩn bị tỉ mỉ và công phu trong từng tiết mục, được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ và các vị phụ huynh trong Trại hè HolidayFun.

image2-17

image3-19

Tham gia Ngày Hội Color me Happy, các bạn nhỏ được sống trong một lễ hội âm nhạc đường phố, cùng nhau nhảy những điệu nhảy Latin, được nắm tay vui chơi với bột màu và vui đùa với nước. Tất cả các hoạt đồng này đều làm không khi tại “đường đua Wellspring” trở nên vô cùng náo nhiệt và sôi động.

image4-21

image5-23

Những người tham gia ngày hội đều cùng nhau ném những túi bột màu lên để thỏa sức chung tay kết nối , giao lưu và vui chơi. Tất cả các bột màu đều là màu thực phẩm rất an toàn cho sức khỏe, nên các bạn nhỏ không phải lo lắng gì đâu nhé.

image6-25

image7-27

Tiêu chí giáo dục của Wellspring luôn hướng tới sự tự tin, phát triển toàn diện. Vì vậy, tự do thể hiện sắc màu, tự do thể hiện cá tính cũng chính là cách để các thầy cô muốn trao gửi tới tất cả các học sinh và các bậc phụ huynh. Các bạn nhỏ xứng đáng có được một mùa hè rực rỡ, tự do thể hiện cá tính của mình đúng không nào?

image8-29

image9-31

Đến với COLOR ME HAPPY các bạn nhỏ đã được :Thỏa sức vui chơi với âm nhạc và sắc màu, Cười hết cỡ, Chơi hết sức, Nhảy hết mình và có thêm thật nhiều bạn bè và tràn đầy kỉ niệm.

image10-33

image11-35

Chắc chắn ngày hội là dấu ấn không thể nào quên đối với các bạn nhỏ trong mùa hè 2018. Hẹn gặp lại, Color me happy năm sau nhé các Wishers <3