100% học sinh lớp 5 Wellspring thi Olympic tiếng Anh cấp Quận đạt giải

Ngày 08/3/2016, Wellspring rất vui mừng khi nhận được thông báo từ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên gửi về: Tất cả học sinh  lớp 5 của trường Tiểu học Wellspring Hà Nội tham gia kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp Quận năm học 2015 – 2016 đều đạt giải.

Dự thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận năm học này, toàn quận có 221 học sinh lớp 5 tiêu biểu từ các trường tiểu học trong Quận (tăng 36 học sinh so với năm học trước ).Cuộc thi Olympic Tiếng Anh được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong các nhà trường; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu; hỗ trợ học sinh và giáo viên nâng cao năng lực tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu “Dạy và học ngoại ngữ trong giáo dục”.

Trong kỳ thi năm nay, các thí sinh đạt tổng điểm 85/100 sẽ tiếp tục dự thi vòng sơ khảo cấp Thành phố (vào ngày 26/3/2016).

1

Một lần nữa, chúc mừng các học sinh lớp 5 Wellspring đã đạt thành tích xuất sắc Olympic tiếng Anh cấp Quận năm học 2015 – 2016 và chúc các bạn sẽ không ngừng học hỏi để phát huy khả năng và niềm đam mê học tiếng Anh hơn nữa!./

Hương GiangPhòng Tuyển sinh & Marketing