Wellspring với TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012


Ngày 06/12/2012, tại Hội trường lớn Trường Hà Nội – Amsterdam, Công ty IIG Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam và trao giải cuộc thi TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012. Wellspring đã vinh dự lọt vào Top 18 trường đạt thành tích cao nhất của cuộc thi này.

untitled-1

Thầy Phan Anh – Đại diện BGH trường Wellspring (đứng thứ 6 từ trái sang) nhận kỉ niệm chương của cuộc thi

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012  đã thu hút được sự tham gia của hơn 1400 thí sinh đến từ hơn 80 trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thông qua cuộc thi, lần đầu tiên học sinh THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được trải nghiệm và thử sức với bài thi thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em tự tin và có kinh nghiệm khi tham gia các kỳ thi lớn sau này.

Đội tuyển TOEFL Junior của trường Wellspring gồm 05 thành viên từ lớp 6 – lớp 8 (bên cạnh đó là các học sinh đăng kí tự do) mặc dù các em chưa dành được những danh hiệu cao nhất của cuộc thi nhưng đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ (trung bình 830/1000 điểm bài thi TOEFL Junior Quốc tế) và đều dành được chứng chỉ do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kì (ETS) trực tiếp cấp.

Cũng tại buổi Lễ, các đại biểu và học sinh tham dự đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh Trung học cơ sở Wellspring thể hiện. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các bạn học sinh Wellspring trong chương trình này.

untitled-2

Thiên Phúc (8A1) – Nguyệt Anh & Thiên Đức (5AE2) – Diệu Anh với bài biểu diễn Dance Sport sinh động 

untitled-3
                                Thiên Phúc (8A1) – Nguyệt Anh                    Tiết mục “What makes you beautiful” của các                                                                                                                                  bạn học sinh Lớp 6, 7 trường Wellspring

untitled-4
Màn nhảy hiện đại của Nhóm BGS 14 (khối 8 trường Wellspring) hết sức sôi động, ấn tượng!

untitled-5

Niềm vui của cô và trò trường Wellspring khi đến tham dự tổng kết cuộc thi

capture-01

 

Hàn Thu Phương – Ban Sự kiện trường Trung học