Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 dành cho Giáo viên – CBNV


Thời gian thấm thoắt đã trôi…

Mới ngày nào, trên nền gạch đá còn dang dở xây dựng cơ sở vật chất cho trường, giáo viên – CBNV Wellspring chúng tôi đã cùng nhau tổ chức sự kiện mang tên Fathers’ Day (19/6/2011), rồi cùng các học trò yêu tưng bừng khai giảng Năm học 2011 – 2012 đầu tiên với bao chông gai và thử thách… Khẽ nhắm mắt lại hồi tưởng… mở mắt ra,  đã 5 năm trôi qua…

Năm học 2014-2015 cũng vừa kết thúc, để lại trong lòng giáo viên chúng tôi bao cảm giác lạ, bao niềm trăn trở của nghề giáo cao quý, của cuộc sống đời thường đang lẩn trốn đâu đó trong những niềm vui đong đầy…

Hôm nay, thứ hai, ngày 27/7/2015, tại Hội trường lớn tầng 4 Khu nhà Discovery Building của trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, chúng tôi cùng nhau tụ hội ở đây, cùng nhau tổ chức Lễ Tổng kết Năm học 2014 – 2015 dành cho giáo viên – CBNV, để cùng nhìn lại một năm học đã qua đóng lại với nhiều dấu ấn và thành quả đặc biệt.  Đây còn là dịp để các thầy cô cùng nhau hân hoan chúc mừng cho những cố gắng đầy tâm huyết,tận tâm cống hiến cho sự nghiệp trồng nguời, cho sự phát triển của Wellspring và mở ra một năm học mới cùng những thử thách và chông gai mới… 

1

Các giáo viên  khởi động Lễ Tổng kết với giai điệu bài Zumba High sôi động

2

Cả hội trường cùng hoà chung không khí sôi nổi của giai điệu bài Zumba High.

3

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Điều hành Hệ thống trường Wellspring Hà Nội (giữa) cùng các Hiệu trưởng các trường có đôi lời phát biểu tổng kết năm học, đưa ra phương hướng cùng nhiệm vụ cho năm học mới 2015 – 2016.

Và năm nào cũng vậy, nghề nào cũng vậy, những Nhà Lãnh đạo luôn dành cho giáo viên – CBNV chúng tôi những ghi nhận xứng đáng. Những món quà vật chất tuy nhỏ bé nhưng sự ghi nhận về tinh thần mới chính là món quà đi theo chúng tôi đến cuối con đường. Mỗi năm, Nhà trường không chỉ dừng lại khen thưởng ở những gương mặt luôn là người dẫn đầu mà còn ghi nhận công sức phấn đấu của những gương mặt giáo viên mới. Xin chúc mừng tất cả các thầy cô vì sự phấn đấu không mệt mỏi đó.

4

Ghi nhận dành cho Ban Giám Hiệu trường Tiểu học và Trung học Wellspring

5

Bà Đàm Thùy Dương – Trưởng phòng Nhân Sự – Pháp Lý đọc quyết định khen thưởng
các giáo viên – CBNV của các trường có nhiều cống hiến, được ghi nhận trong năm học 2014 – 2015

Và sau đây là những tập thể và những gương mặt giáo viên – CBNV ưu tú, được khen thưởng tại Lễ Tổng kết:

6

7

8

Xen kẽ giữa những hoạt động là những tiết mục sân khấu “bán chuyên nghiệp” mà ca sĩ, nghệ sĩ đều là những Lãnh đạo trường hay là những thầy cô giáo đến từ tất cả các tổ bộ môn và các khối chuyên môn.

9

Rất có duyên với sân khấu – Minh Hoàng đến từ Ban Đào Tạo không chỉ là một MC tự tin mà còn là một nghệ sĩ tài năng đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các đồng nghiệp:

10

Cho phép tôi được tự hào giới thiệu đội ngũ giáo viên – cán bộ nhân viên của trường Trung học Wellspring:

11

Và yêu thương gửi tới đội ngũ giáo viên – cán bộ nhân viên của trường Tiểu học Wellspring, nơi tôi đang công tác và tu dưỡng:

12

Là một giáo viên gắn bó từ những ngày đầu tiên xây dựng trường, tôi đã học được bao nhiêu bài học quý từ các Lãnh đạo trường, đồng nghiệp, phụ huynh và cả chính các con học sinh. Chúng tôi không chỉ “học” về kĩ năng trong nghề nghiệp mà còn được học để củng cố và phát huy những kĩ năng sống nữa. Đâu chỉ có học sinh mới “được” – mới “cần” phát triển toàn diện đâu phải không các bạn?

Buổi Lễ Tổng kết năm học 2014 – 2015 dành cho giáo viên – CBNV chúng tôi khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi. Ai ai cũng rạng rỡ bắt tay chuẩn bị cho năm học mới 2015 – 2016. Hãy cùng chúng tôi chúc cho trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring cùng các thầy cô giáo luôn thành công trong sự nghiệp trồng người; chúc cho các phụ huynh và các con học sinh của Wellspring luôn tràn đầy sức sống, toả hương khoe sắc muôn nơi…

Thu Thuỷ – GV  Tiểu học Wellspring