Loading Sự kiện

« Tất cả Sự kiện

• sự kiện đã diễn ra

THƯ MỜI THAM GIA HỘI THẢO “NGHỆ THUẬT LÀM CHA MẸ: Quản lý và giáo dục con tại gia đình”

15 Tháng Tư @ 8:30 sáng - 5:00 chiều

Kính gửi Quý phụ huynh,

Làm cha mẹ có con ở tuổi Teen, chắc hẳn Quý vị đang phải đối diện với nhiều thách thức: Con đang “khủng hoảng” lứa tuổi? Xã hội hiện đại có quá nhiều cám dỗ? Bạn bè và những thú vui của con thiếu sự lành mạnh? Giao tiếp giữa cha mẹ-con cái dường như có rào cản? Cha mẹ bối rối không biết nên giáo dục con thế nào cho hiệu quả?…

Tất cả những băn khoăn, trăn trở đó sẽ được giải đáp trong Hội thảo “NGHỆ THUẬT LÀM CHA MẸ: Quản lý và giáo dục con tại gia đình”

–          Thời gian: 8h30-11h30, ngày 15 tháng 4 năm 2017

–          Địa điểm: Thư viện tầng 3, tòa nhà Respect, trường Wellspring Hà Nội.

Tham gia hội thảo, Quý phụ huynh sẽ dần có được chìa khóa trong việc quản lý và giáo dục con như:

–          Thấu hiểu con mà không khiến cho con có cảm giác bị dò xét hay kiểm soát khắt khe.

–          Đồng hành cùng từng bước đi của con để giúp con vững vàng vượt qua những diễn biến tâm lý “bất thường”.

–          Hướng dẫn con đi đúng đường trước những lựa chọn, băn khoăn.

–          Quản lý con hiệu quả để không chỉ giúp con phòng tránh những rủi ro mà còn phát triển được những tố chất của con.

Đặc biệt, chuyên gia của hội thảo là PGS.TS Trần Thị Lệ Thu, Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, Đại học Sư phạm Hà Nội, người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các trường học, tổ chức trong và ngoài nước về lĩnh vực tâm lý học. PGS.TS Lệ Thu đã đem đến phương pháp giáo dục hiệu quả cho hàng nghìn cha mẹ, thầy cô, từ đó góp phần thay đổi hàng triệu trẻ em theo hướng tốt đẹp hơn.

Để việc tổ chức diễn ra tốt đẹp, Quý phụ huynh vui lòng điền vào mẫu đăng ký tham gia dưới đây và gửi lại GVCN hoặc phòng Tuyển sinh trước hội thảo 2 ngày.

Details

Ngày: