Tổng quan


Thông tin các môn học
Chương trình giáo dục của Trường Phổ thông Song ngữ Wellspring luôn được thiết kế, xây dựng và thực hiện với sự thống nhất và là hiện thân của triết lý và quan điểm giáo dục của trường Wellspring: “Đào tạo một thế hệ trẻ có năng lực thực chất, tư duy độc lập, tràn đầy năng lượng, tràn đầy ước mơ, hoài bão và khả năng biến những ước mơ thành hiện thực trong một môi trường hạnh phúc, trở thành những con người hạnh phúc và hữu ích, có trách nhiệm.”

Chương trình Tiểu học và THCS Song ngữ của trường là một Chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại, cập nhật theo các chuẩn quốc tế tiên tiến nhất, hiệu quả và phù hợp, đáp ứng được một cách tối ưu các nhu cầu và đòi hỏi của học sinh, phụ huynh Việt Nam và xã hội trong một thế giới thay đổi không ngừng.

Kiến thức khoa học và khả năng tư duy học thuật là một cấu phần quan trọng trong Chương trình phát triển toàn diện của học sinh Wellspring. Những chuyên gia giáo dục của Trường đã kết hợp một cách chọn lọc và sáng tạo giữa các môn học thuật chính theo chuẩn kiến thức – kỹ năng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam; Tiếng Anh ESL và các môn học thuật quốc tế theo chuẩn của các tổ chức CELA & CIE – thuộc Đại học Cambridge – UK. Đồng thời, học sinh cũng được tham gia các kỳ khảo thí và đánh giá theo chuẩn Hoa Kỳ ngay từ bậc Tiểu học.

Chương trình học thuật Wellspring

Từng hoạt động dạy, học, thực hành và các dự án thực tế theo môn học đều được chắt lọc những tinh hoa của các chương trình tiên tiến trên thế giới, được thích ứng với văn hóa và tâm sinh lý, khả năng của học sinh Việt Nam để mang lại một chương trình áp dụng thực sự thực chất, hữu ích, hiệu quả và có hệ thống xuyên suốt từ Tiểu học lên THCS và THPT.

“No child left behind” – Tại Wellspring, không có học sinh “kém cỏi”. Tất cả các học sinh, dù ở mức độ nào cũng đều được quan tâm và được giáo dục theo một chương trình và phương pháp mang tính “cá thể hóa” phù hợp, dù là các môn tiếng Việt hay các môn tiếng Anh và quốc tế.

Tất cả các học sinh của Wellspring đều yêu thích các môn học một cách tự nguyện bởi vì học tập ở Wellspring không phải là một gánh nặng bắt buộc mà là một quá trình đầy hào hứng và thú vị.

Bài viết liên quan:

– “FROM STUDENTS AND BY STUDENTS” – Thông điệp từ Ban Giám hiệu Wellspring schools nhân dịp năm học mới

– Hội vui học tập khối 2: Đi Tìm Kho Báu

– Ngày văn hóa lịch sử

– Vui mà học – Học thật là vui!

– Du học hè 2016 – Những ngày tháng tươi đẹp!

– Hè ý nghĩa cùng chương trình “Awaken Potential” tại Wellspring

– Tiểu học Wellspring tổng kết năm học 2015 – 2016

Trại tiếng Anh ENGLISH CAMP – ENGLISH LIFE

– Thành tích xuất sắc của Wellspring trong cuộc thi Vô dịch TOEFL Primary 2014

– Tìm hiểu về giới tính và cách chăm sóc cơ thể tuổi dậy thì

– Sắc Xuân 2015 – Xuân yêu thương

– PROJECT WEEK – Tuần học tập với những trải nghiệm thú vị

– Giáng sinh ấm áp tại làng Hữu Nghị

– Thăm viện dưỡng lão Thiên Phúc – Thiên Đức

– Mang nụ cười ấm áp đến với làng trẻ Hòa Bình

– Hơi ấm yêu thương từ trường Wellspring lan tỏa trên khắp nẻo đường