Các hoạt động nổi bật của WUC


Để đưa được các nguồn thông tin trong lĩnh vực du học và hướng nghiệp đến với đông đảo học sinh và phụ huynh trường một cách cập nhật và chính xác nhất , UCC thường xuyên tổ chức các hoạt động hết sức đa dạng về nội dung và hình thức . Thông qua các hoạt động này, UCC sẽ cùng với các em tìm ra câu trả lời cho ba câu hỏi:

Tôi là ai?

Mục tiêu của tôi là gì?

Làm thế nào để tôi tiến tới mục tiêu đó?

#1. University Fair

Triển lãm du học là một hoạt động tiêu biểu của WUC, được tổ chức xuyên suốt năm học dành cho học sinh từ khối 9 đến khối 12. Triển lãm du học giúp học sinh tìm hiểu những cơ hội học tập đến từ mọi nơi khắp thế giới, được kết nối với các đại diện đến từ trường Đại học, Cao đẳng, tổ chức chính phủ và nhiều hơn thế nữa, từ đó cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để các em có thể tìm được chương trình du học và điểm đến phù hợp nhất.ảnh 4

Hoạt động University Fair luôn là hoạt động được các WISHERS chờ đón trong năm học

#2. Hội thảo du học 

Mỗi một quốc gia hay khu vực đều có các đặc điểm về kinh tế, chính trị, xã hội và văn hóa du học khác nhau, do đó các hội thảo du học luôn là hoạt động được đón chờ nhất trong chuỗi hoạt động của WUC. Từng hội thảo sẽ mang một chủ đề riêng (hội thảo du học Úc & New Zealand, hội thảo du học Anh & châu Âu, hội thảo du học Mỹ, …) hướng tới nhu cầu du học khác nhau của học sinh, đảm bảo cung cấp những thông tin chuyên sâu cần thiết tới học sinh và phụ huynh.

viber image2424

Các hội thảo du học thường xuyên được tổ chức tại trường Wellspring

#3. Career Talk

Là những buổi trò chuyện giữa những người đi trước và thành công trong nhiều lĩnh vực đa dạng, Career Talk với phong cách gần gũi, gắn liền với thực tế cuộc sống và xu hướng nghề nghiệp thời đại luôn là kênh thông tin hữu ích để học sinh có cái nhìn tổng quan và chân thực nhất về ngành nghề mình đam mê, theo đuổi.

ảnh 3

Học sinh Wellspring trong buổi chia sẻ “Tôi là ai trong tương lai?”

#4. Career Fair

Nếu Career Talk là hoạt động mang tính chuyên sâu về một lĩnh vực, ngành nghề cụ thể thì đến với Career Fair – Triển lãm nghề nghiệp, trong một thời gian ngắn học sinh có thể dắt túi được rất nhiều thông tin thú vị về các nghề trong xã hội và có được nguồn dữ liệu tham khảo chính thống giúp các em lựa chọn được mục tiêu nghề mong muốn trong tương lai.

#5. Company Tour

anh 1

Học sinh Wellspring trong chuyến tham quan Tổng Công ty May 10 và những bài học giá trị trong kinh doanh & cuộc sống

Với mong muốn đưa các em đến gần hơn với thế giới nghề và những điều diễn ra phía sau “sân khấu”, UCC liên kết với các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất, v.v. và tổ chức các chuyến tham quan vào những ngày cuối tuần. Không chỉ là một hoạt động bổ ích mang tính thực tế cao, Company Tour còn là chuyến đi để các em học sinh thư giãn sau một tuần học tập ở trường

#6: Các cuộc thi mang tính chất hướng nghiệp trong nước và quốc tế

Một hoạt động vô cùng bổ ích và sôi động khác của UCC là các cuộc thi mang tính chất hướng nghiệp diễn ra hàng năm với quy mô trong nước và quốc tế do trường Wellspring tài trợ/ đồng tài trợ Các cuộc thi này sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh và đầy tính sang tạo để các em học sinh thỏa sức thể hiện và khám phá các năng lực của bản thân. Việc tham dự những hoạt động này không những khiến học sinh trở nên tự tin hơn trong cuộc sống mà còn giúp các em xây dựng một hồ sơ du học đẹp và tích cực để giành một vị trí tại các trường đại học nổi tiếng.