GAME SHOW TỰ LẬP, CON MUỐN TỰ LÀM


Nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi của tuần dự án cuối học kỳ I năm học 2018-2019, vào ngày 19/12 vừa qua, tại hội trường Passion Hall, các bạn nhỏ khối 1, 2, 3 đã có dịp trải nghiệm với những thử thách vô cùng thú vị của Game Show Tự Lập. 

Những hoạt động kỹ năng vô cùng phong phú, những trò chơi tập thể hăng say, những câu hỏi vận dụng kiến thức trong cuộc sống hàng ngày đã thực sự kích thích trí tò mò của các bạn nhỏ. Các em đã có cơ hội học hỏi, giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp linh hoạt, chủ động, sáng tạo, phối hợp làm việc nhóm hiệu quả, nâng cao ý thức rèn luyện những kỹ năng thiết thực cho bản thân.

IMG_9928

Mở đầu chương trình, các bạn nhỏ đã vô cùng hào hứng với trò chơi vận động Sàn Nhà Hẹp đòi hỏi sự nhanh nhạy và linh hoạt.

IMG_9892

Những câu hỏi trắc nghiệm trong phần thi Rung Chuông Vàng trở thành một bài khảo sát tuyệt vời về những bài học kỹ năng trong suốt học kỳ vừa qua đối với các bạn nhỏ. Các con không chỉ được kiểm tra về những kỹ năng đã học mà còn biết vận dụng linh hoạt vào từng tình huống giao tiếp cụ thể.

Sự hứng khởi, tự tin được thể hiện trong từng câu trả lời.

1

Tiếp theo, các bạn nhỏ đã cùng nhau thể hiện sự thành thạo, nhanh nhẹn, ngăn nắp, gọn gàng qua phần thi đua gấp chăn, buộc dây giày và gấp áo sơ mi.

IMG_9870IMG_9915IMG_9895

Từng nếp gấp vuông vắn, gọn gàng, từng động tác buộc dây giày thoăn thoắt, chắc chắn đã làm hài lòng các bậc phụ huynh đến tham gia cổ vũ.

IMG_9907

Bài nhảy Young Gods sôi động đã khép lại các phần thi đầy hào hứng.

IMG_9941

IMG_9947

Trải qua các phần thi sôi nổi và gay cấn, bốn tập thể lớp 1A6, 2A1, 2A3, 3A2 đã rất xứng đáng giành giải Nhất trong ngày hội.

 

IMG_9996

Thành công của Game Show Tự Lập ghi dấu những trải nghiệm tuyệt vời về hành trình Con Muốn Tự Làm trong suốt một học kỳ vừa qua. Đây có lẽ là lời tổng kết sâu sắc nhất về nỗ lực học tập và rèn luyện ý thức độc lập, tự chủ, tự giác của các bạn nhỏ Wellspring. Chúc các bạn tiếp tục chăm ngoan, tích cực phấn đấu để nâng cao hơn nữa những kỹ năng tự phục vụ cho bản thân. Hẹn gặp lại các bạn ở những Game show tiếp theo!

                                                                                                           Giáo viên Khối 3

                                                                                                        Nguyễn Anh Hường