Tin vui từ Giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao Hà Nội mở rộng 2011


Ngày 31/12/2011 vừa qua, hai học sinh Đặng Đình Thiên Phúc (lớp 7A1) và Đặng Đình Thiên Đức (lớp 4A1) dưới màu cờ sắc áo của Trường Tiểu học & THCS Wellspring đã tham gia thi đấu hết mình trong Giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao Hà Nội mở rộng- cúp Ernest Borel 2011 khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức Hà Nội.  Đầu năm mới, Trường Wellspring thật vui và rất tự hào khi hai bạn đã giành được những thành tích cao trong giải thi đấu này.

Giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao Hà Nội mở rộng – cúp Ernest Borel năm 2011 đã quy tụ 575 vận động viên cả chuyên nghiệp và nghiệp dư của Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tham gia tranh tài ở 58 nội dung. Độ tuổi tham gia cuộc thi của các VĐV là từ 4,5 tuổi cho đến những vận động viên sinh năm 1960. Vòng loại của giải diễn ra từ 12h trưa ngày 31/12, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (vào cửa tự do ban ngày). Lễ khai mạc và các trận chung kết giải diễn ra vào 19h tối cùng ngày (100.000 đồng/vé).

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-01

Thầy Trường Giang dẫn đoàn VĐV Trường Tiểu học & THCS Quốc tế Wellspring tham dự Giải thi đấu

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-02

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-03

Giải năm nay quy tụ gần 600 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên tham gia

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-04

Các nội dung thi dành cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên được đặc biệt quan tâm

Đại diện cho Trường Tiểu học Quốc tế Wellspring, VĐV Đặng Đình Thiên Đức lớp 4A1 đã thi đấu ở lứa tuổi Thiếu nhi 1, Thiếu nhi 2 với 4 nội dung tại các sự kiện số 8, 16, 33, 35 và 39 vào chiều ngày 31/12. Thiên Đức đã xuất sắc đạt được 02 huy chương Vàng ở nội dung Thiếu nhi 2 D Standard và Thiếu nhi 1 E Standard, 01 Huy chương Bạc nội dung Thiếu nhi 1 hạng C Latin và 01 huy chương Đồng nội dung Thiếu nhi 1 D Latin.

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-05

Thiên Đức lớp 4A1 trường Tiểu học Quốc tế Wellspring giành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-06

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-07

Thầy và trò trường Wellspring tự hào đến cổ vũ cho Thiên Phúc – Thiên Đức

Xuất sắc không kém, đại diện cho Trường THCS Quốc tế Wellspring tham gia giải ở 03 nội dung lứa tuổi Thiếu Niên 1, phần thi của VĐV Đặng Đình Thiên Phúc lớp 7A1 đã được ban giám khảo của cuộc thi đánh giá cao. Thiên Phúc đã giành được 02 huy chương Vàng ở các nội dung Thiếu niên 1 hạng E Standard và Thiếu niên 1 D Standard. Nội dung còn lại Thiên Phúc xếp thứ 4 trên 11 vận động viên tham gia thi tài.

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-08

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-09

Thiên Phúc lớp 7A1 trường THCS Quốc tế Wellspring giành được 02 huy chương Vàng tại giải Khiêu vũ Thể thao Hà Nội mở rộng năm 2011

Cũng xin được nói thêm, Ban Giám khảo chấm giải thi năm nay gồm 7 trọng tài quốc gia, 2 trọng tài quốc tế đến từ Newzealand và Malaysia. Lý do chọn hai trọng tài ngoại quốc vì theo kiện tướng Dancesport Vũ Chí Anh (đại diện BTC giải), BTC muốn đảm bảo tính công bằng tuyệt đối của các giải thưởng. Bởi lẽ, có thể có những trọng tài có học trò đi thi nên có thể nới lỏng cách chấm cho đối tượng này. Và các trọng tài quốc tế sẽ cân bằng lại kết quả chấm.

tin-vui-tu-giai-vo-dich-khieu-vu-the-thao-ha-noi-mo-rong-2011-10

Thầy Phan Anh – Hiệu trưởng Trường THCS Wellspring tự hào cho biết: “Được chứng kiến các em thi đấu, chúng tôi những giáo viên và học sinh có mặt tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức đã rất tự hào, phấn khởi khi nghe BTC tuyên bố giải thưởng. Thiên Phúc, Thiên Đức chắc chắn đã, đang và sẽ là những thành viên tiêu biểu nhất trong “ngôi nhà” Wellspring thân yêu. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới gia đình hai em, chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những giải thi đấu của năm 2012.”

Wellspring rất vui mừng vì dưới màu cờ sắc áo của Trường, Thiên Phúc và Thiên Đức đã thi đấu rất ấn tượng, mang lại những thành tích tuyệt vời cho cá nhân hai em và thay lời chúc đầy ý nghĩa nhân dịp năm mới 2012 dành tặng gia đình, Nhà trường./
 

Bài viết: Hương Giang

Ảnh: Hồng Hoa, Thu Hằng