Loading...

WeTech

WETECH - một cuộc thi thường niên do Trường Trung học Wellspring phối hợp với Trường Trung học Edison tổ chức, là sân chơi công nghệ và thử thách trí tuệ, nơi mà những học sinh yêu công nghệ đến từ hai trường Trung học Wellspring-Edison thể hiện tình yêu và tài năng công nghệ của mình, mang đến những sản phẩm chất lượng theo đúng tinh thần “kết nối tri thức – sáng tạo tương lai” của cuộc thi.
Với chủ đề mùa thi 2021-2022 “WE CHOOSE HUMAN TECH”, cuộc thi năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh những ý tưởng, sản phẩm công nghệ đột phá để phục vụ các nhu cầu của con người, nhu cầu của chính các em học sinh và đóng góp hữu ích cho xã hội và cuộc sống.
Với 6 đề tài đa dạng, hấp dẫn:
Giáo dục
Sức khỏe
Đời sống gia đình
Thông tin - Truyền thông
Môi trường - Xã hội
Kinh tế - Du lịch

Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo từ các bạn học sinh cấp Trung học.

Đúng với chủ để "We Choose Human Tech", các bài thi đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm đối với xã hội nói chung cũng như sự nhân ái đối với các tầng lớp yếu thế trong xã hội nói riêng.
- Trong số 75 sản phẩm được chấm thi, Sức khỏe và Giáo dục là hai đề tài thu hút nhiều bài thi nhất.
- Tất cả 75 sản phẩm mà BGK đã nhận được đều có màu sắc và điểm nhấn riêng; tuy nhiên, trong cuộc thi sẽ có những dự án được đánh giá cao hơn hoặc thấp hơn ở 1 vài tiêu chí.
Anh Nguyễn Văn Nam, đại diện Ban Tổ chức cho biết: "Ban Giám khảo đánh giá cao những sản phẩm, dự án công nghệ thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tính nhân văn trong sản phẩm đúng với chủ đề cuộc thi năm nay - WE CHOOSE HUMAN TECH"
Một lần nữa, xin chúc mừng 25 đội thi đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng chung kết của cuộc thi WETECH!

Ban Tổ chức chúc tất cả các WISHers & các Eddies có một sự chuẩn bị thật tốt để có thể mang những ý tưởng độc đáo, mới lạ của mình với một phiên bản hoàn thiện hơn đến với ngày hội chung kết.
Với tâm thế "dùng công nghệ kiến tạo công nghệ", năm nay, chất lượng các đôi dự thi không hề thuyên giảm so với các năm trước cho dù các bạn thí sinh gặp nhiều cản trở với hình thức thi online - nét đặc trưng của năm học này. Trái lại, dường như chính những cản trở này đã ươm mầm, góp phần giúp các đội thi sáng tạo ra những ý tưởng rất phong phú, đa dạng nhưng vẫn rất thực tế, phản ảnh những yêu cầu, khó khăn trong đời sống hằng ngày do tình hình dịch bệnh đem lại.
Đúng với chủ để "We Choose Human Tech", các bài thi đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm đối với xã hội nói chung cũng như sự nhân ái đối với các tầng lớp yếu thế trong xã hội nói riêng.

Ban tổ chức xin chúc mừng 25 đội thi đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng chung kết của cuộc thi WETECH!
Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản