Loading...

Tổng quan về Wellspring

Chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 - 2012, trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring (trường PTSNLC Wellspring) nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G (thuộc Tập đoàn S.S.G) xây dựng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Wellspring Hà Nội tự hào là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). Wellspring cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri - top 100 Đại học hàng đầu Hoa Kỳ từ năm 2014.

Trường PTSNLC Wellspring có lộ trình đào tạo liên thông từ Tiểu học Song ngữ, THCS Song ngữ đến THPT Song ngữ, THPT Quốc tế Mỹ Song bằng và THPT Quốc tế Mỹ.


Tại sao nên chọn Wellspring?

 
  • Môi trường của niềm say mê sáng tạo

Ngôi trường duy nhất đạt danh hiệu "Trường học tích cực đổi mới sáng tạo" năm học 2019 - 2020 tại Diễn đàn giáo dục Việt Nam - E2 Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng Microsoft Việt Nam trao tặng.
Các chương trình học luôn được đổi mới, cập nhật sáng tạo bởi đội ngũ các nhà giáo dục và giáo viên say mê, giàu ý tưởng. Giáo viên được đào tạo liên tục các khóa học trong và ngoài nước để xây dựng những chương trình mở với nhiều cơ hội để học sinh cùng tham gia sáng tạo như: Chương trình Việt Nam với nhiều thay đổi trong phương pháp dạy và học, Chương trình Quốc tế và Công nghệ Thông tin theo chuẩn Hoa Kỳ, chương trình STEM & Robotics, v.v...
 
  • Môi trường vì sự phát triển tối ưu và năng lực thực chất của học sinh

Lộ trình học tập và các môn học được thiết kế tối ưu cả với chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế với mục tiêu phát triển năng lực thực chất cho học sinh. Đồng thời cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn đa dạng tối ưu ở các cấp học tiếp theo tùy theo khả năng, sở thích và mơ ước . Đội ngũ giáo viên tâm huyết, thấu hiểu, có trình độ chuyên môn cùng đồng hành liên tục học hỏi đổi mới cùng với sự phát triển của học sinh.
 
  • Môi trường nhân văn và bền vững

Wellspring là ngôi trường đề cao các giá trị Tôn trọng - Tích cực - Truyền cảm hứng – Công bằng - Yêu thương - Chia sẻ, nơi đó học sinh có điều kiện tối ưu để học tập, trải nghiệm, trở thành những con người hữu ích và hạnh phúc. Tất cả các chương trình từ học thuật, phát triển toàn diện đến các chính sách của Nhà trường cũng đều được thiết kế và xây dựng trên nguyên tắc phát triển lâu dài, bền vững những giá trị đó.
 
  • Môi trường phát triển toàn diện

Đứng trước những yêu cầu của thời đại 4.0 và xu hướng toàn cầu hóa, Wellspring tự hào là một trường học tích hợp tất cả các chương trình giáo dục và môi trường phát triển toàn diện cần thiết cho học sinh (từ tri thức, khả năng tư duy độc lập đến việc xây dựng nhân cách, cảm xúc).
- Chương trình đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học sáng tạo
- Hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng
- Chương trình thể thao năng động và tiên tiến kết hợp với các huấn luyện viên chuyên nghiệp Quốc tế.
- Công tác chủ nhiệm luôn theo sát hành trình phát triển của mỗi bạn học sinh; kết nối giữa Nhà trường và Phụ huynh học sinh trong việc giáo học sinh hiệu quả
- Môi trường học tập được chăm sóc cả về dinh  dưỡng, y tế và các dịch vụ đưa đón, bán trú, nội trú chất lượng cao.
 
  • Trường đạt chuẩn Quốc tế

Wellspring là Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp đầu tiên (tháng 2/2012) của Việt Nam được chính thức và trực tiếp công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (Mã trường: VN229) cho cả 3 cấp học bởi Hội đồng Khảo thí Giáo dục Phổ thông Quốc tế - Đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education - CAIE), Vương Quốc Anh, là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri - top 100 Đại học hàng đầu Hoa Kỳ.
Wellspring là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment – CELA, mã trung tâm: VN550), Vương Quốc Anh; đồng thời là một trong các điểm tổ chức các kỳ thi IELTS trong khuôn khổ hợp tác cùng tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam.
Wellspring là thành viên Educational Record Bureau (ERB) – mã thành viên 570377 và College Board - mã thành viên 698099, Hoa Kỳ với các bài thi theo chuẩn Hoa Kỳ như PSAT, SAT, AP, CTP được tổ chức ngay tại trường.
 
 

Về tập đoàn S.S.G


Tập đoàn S.S.G được thành lập ngày 24/10/2003 với 24 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản; Tài chính, Đầu tư phát triển Giáo dục; Thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản; Năng lượng tái tạo … Và một số lĩnh vực khác như: Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Trang trí nội thất, M&E,…

Từ trước đến nay, Tập đoàn SSG được biết đến như một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư và kinh doanh bất động sản, có tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Việt Nam. Trong bước đường phát triển, S.S.G đã và đang tiếp tục khẳng định sự phát triển bền vững của mình trong tất cả các lĩnh vực, dự án đầu tư..

Các dự án trọng điểm với quy mô vượt trội do S.S.G đầu tư thực hiện (Slide hình ảnh các dự án lớn: Dự án Sài Gòn Pearl, Dự án Thảo Điền Pearl, Dự án Mỹ Đình Pearl, Dự án Saigon Airport Plaza).

Một trong những lĩnh vực tâm huyết nhất của S.S.G là đầu tư phát triển giáo dục theo chuẩn quốc tế dành cho học sinh Việt Nam ngay tại Việt Nam với Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên Cấp Wellspring tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Điều này góp phần  đào tạo những  thế hệ các học sinh tương lai có đầy đủ năng lực để hội nhập toàn cầu nhưng vẫn hiểu biết và giữ gìn các giá trị của xã hội Việt Nam, sẽ trở lại làm việc ngay trên đất nước Việt Nam để đóng góp tích cực xây dựng đất nước Việt Nam ngày một hiện đại và giàu đẹp, phát triển bền vững.

Xem thêm thông tin về Tập đoàn SSG tại www.ssggroup.com.vn