Loading...

WISers mở mang trải nghiệm nghệ thuật đặc sắc trong Buổi giao lưu biểu diễn âm nhạc với Dàn nhạc Giao hưởng The Sun Symphony Orchestra

Vừa qua, buổi giao lưu biểu diễn với Dàn nhạc Giao hưởng The Sun Symphony Orchestra đã diễn ra tại Wellspring Hanoi. Sự kiện mang lại những trải nghiệm học tập vô cùng đáng nhớ cho các WISers Khối Tiểu học.
Trong buổi giao lưu, các WISers không chỉ được tìm hiểu các nhạc cụ trong dàn nhạc giao hưởng mà qua sự kiện mà các em còn được trực tiếp nghe, trải nghiệm âm thanh của nhiều bộ khác nhau trong dàn nhạc như: bộ gỗ, bộ đồng, bộ gõ và bộ dây. Hơn thế nữa, buổi biểu diễn còn ghi dấu ấn bởi tiết mục giao lưu đặc biệt của WISer Đặng Khánh Nhật Anh và các nghệ sĩ Quốc tế, trong nước. Với tài năng và sự tự tin, Nhật Anh và The Sun Symphony Orchestra đã gây ấn tượng cho tất cả mọi người trong khán phòng bởi màn trình diễn vô cùng ăn ý của mình.
Tiết mục giao lưu đặc biệt của WISers Đặng Khánh Nhật Anh cùng Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời
Giám đốc Âm nhạc Olivier Ochanine chia sẻ và trò chuyện giao lưu cùng các WISers
Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời - The Sun Symphony Orchestra là một trong những dàn nhạc được khán khán giả yêu âm nhạc nhiệt tình đón nhận, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao. Với mong muốn chia sẻ kiến thức, đam mê và truyền cảm hứng âm nhạc đến thế hệ trẻ ở Việt Nam, dàn nhạc ngày càng mang đến những buổi hòa nhạc đẳng cấp, thu hút khán giả ở mọi tầng lớp, lứa tuổi.
Dàn nhạc The Sun Symphony Orchestra đem tới Wellspring Hanoi những màn trình diễn ấn tượng
Wellspring Hanoi luôn mong muốn đem tới nhiều cơ hội và môi trường năng động nhất để Học sinh được giao lưu, học hỏi trong nhiều lĩnh vực. Buổi giao lưu với Dàn nhạc The Sun Symphony Orchestra không những nâng cao kiến thức về thẩm mỹ âm nhạc cho Học sinh mà còn mang lại nhiều trải nghiệm quý giá, sự kết nối cho tất cả các Nghệ sĩ, Thầy cô, Phụ huynh học sinh và các WISers.
Đại diện Ban Giám hiệu, Phụ huynh và các WISers Khối Tiểu học vui vẻ tận hưởng những màn trình diễn của buổi Giao lưu biểu diễn với Dàn nhạc Giao hưởng The Sun Symphony Orchestra
Buổi giao lưu biểu diễn âm nhạc diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ
Cùng Wellspring Hanoi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi giao lưu biểu diễn âm nhạc với Dàn nhạc Giao hưởng The Sun Symphony!