Wellspring Hanoi tiên phong thực hiện tập điền kinh cho trẻ cùng Liên đoàn điền kinh Việt Nam

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo "World Mile Challenge" do Tổ chức Điền Kinh Thế giới (World Athletics) phát động và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam - www.dienkinh.vn triển khai tổ chức tại Việt Nam, Wellspring Hanoi rất vinh dự khi trở thành địa điểm đầu tiên tổ chức khoá tập huấn và hợp tác thực hiện chương trình.
Thống nhất với kế hoạch xây dựng Trường học Hạnh phúc của Wellspring Hanoi, mục tiêu của chương trình là trang bị kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ Giáo viên chuyên môn trong giảng dạy và phát triển thể chất tối ưu cho Học sinh thông qua điền kinh, từ đó Học sinh có đầy đủ nền tảng thể chất để phát triển toàn diện cả về thành tích học thuật, sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trong 2 ngày 15-16/5, khóa tập huấn "Điền kinh cho trẻ em" tại trường Wellspring Hanoi vinh dự được tiếp đón:
  • Ông Nguyễn Thanh Đề - Vụ Trưởng Vụ Giáo dục Thể chất.
  • Ông Hoàng Vệ Dũng - Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.
  • Ông Nguyễn Đại Dương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.
  • Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng Thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam - Phó Chủ tịch Hiệp hội Điền kinh Đông Nam Á.
  • Ông Hoàng Minh Quyết - Uỷ viên Ban phát triển phong trào Hiệp hội Điền kinh châu Á.
  • Giảng viên 1: TS.GVC. Phạm Thị Hương - Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.
  • Giảng viên 2: ThS.GVC. Phan Thành Nam - Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng.
  • Trợ giảng 1: ThS.GVC. Phạm Phi Điệp - Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.
  • Trợ giảng 2: ThS.GVC. Lã Huy Hoàng - Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.
Nhà trường đã đồng hành cùng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, đảm bảo môi trường điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất để chương trình diễn ra thật suôn sẻ. Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình hướng dẫn của các Thầy, Cô đến từ Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng cùng tinh thần học hỏi của các giáo viên Thể dục đến từ Wellspring Hanoi, khoá tập huấn đã ghi nhận những thành công và tạo ra những dấu ấn khó phai mang lại rất nhiều lợi ích trực quan với cá nhân Giáo viên tham gia và Học sinh.
Các Thầy cô trường Wellspring Hanoi tập trung triển khai các hoạt động trong buổi tập huấn
Giáo viên Thể chất của Wellspring sáng tạo những hoạt động mới cho các WISers

Qua hình thức trò chơi vận động và phương pháp học tập phong phú, các WISers Khối 4 tham gia đã có một buổi luyện tập trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích và đáng nhớ. Khoá tập huấn đã tạo cơ hội để đội ngũ Thầy Cô tổ Thể dục - Thể thao Wellspring Hanoi được nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức để từ đó đem đến những trải nghiệm học tập đầy mới mẻ, sáng tạo và đa dạng cho Học sinh.
Các WISers Khối 4 hào hứng tham gia hoạt động
Wellspring Hanoi tin rằng việc xây dựng một thế hệ Giáo viên hạnh phúc, một môi trường học tập Hạnh phúc sẽ mang đến một thế hệ Học sinh Hạnh phúc.