Thông báo về việc CB-GV làm việc online và tạm dừng tiếp đón phụ huynh tại trường

Kính gửi Quý Phụ huynh,
Trước diễn diễn phức tạp của dịch Covid-19, và thực hiện theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17-CT/UBND của UBND Thành phố Hà Nội, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring xin gửi tới Quý phụ huynh thông tin như sau:
Cụ thể, nhà trường tạm thời chuyển sang hình thức làm việc Online tại nhà để chuẩn bị cho năm học mới, cũng như tạm dừng mọi hoạt động tiếp đón Quý phụ huynh và khách đến làm việc tại trường tại trường bắt đầu từ ngày 24/07/2021 đến khi có thông báo mới nhằm đảm bảo an toàn tới Quý phụ huynh, cũng như cán bộ giáo viên của nhà trường.

Trong thời gian này, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring vẫn tiếp nhận các thông tin tư vấn, hỗ trợ giải đáp của Quý phụ huynh thông qua
Xin chúc Quý phụ huynh và gia đình an toàn, mạnh khỏe.