Loading...

The Present - Sự hiện diện: Bí kíp để con vui vẻ bước vào lớp 1: Cha Mẹ cùng con làm quen môi trường học tập mới

Giáo dục Tiểu học là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục phổ thông và là nền tảng cho việc hình thành kiến thức - kỹ năng, phát triển tâm hồn - nhân cách của mỗi bạn nhỏ. Tuy nhiên, khi con chuẩn bị bước vào lớp 1, nhiều Cha Mẹ cảm thấy lo lắng xung quanh vấn đề tạo dựng hành trang giúp con tự tin bước vào Hành trình học tập Hạnh phúc.
Làm sao để con vui vẻ học tập, tiếp thu kiến thức mới mỗi ngày?
Làm sao để con có niềm yêu thích, chủ động với học tập?
Làm thế nào để con hòa nhập với môi trường mới?


Nhiều chuyên gia Giáo dục cho rằng: Cha Mẹ cùng con làm quen môi trường học tập mới thông qua hoạt động tham quan trường học và trải nghiệm trực tiếp là một trong những bí kíp giúp con vui vẻ, tự tin bước vào lớp 1.

Cuối tuần qua, Wellspring Hanoi đã tổ chức sự kiện "The Present - Sự hiện diện" dành riêng cho các bậc Phụ huynh có con sắp vào lớp 1. Thông qua chuỗi hoạt động tương tác giữa Cha Mẹ - Học sinh với Thầy - Cô giáo, Wellspring Hanoi muốn gửi gắm thông điệp: Hành trình cùng con trưởng thành sẽ cần rất nhiều sự đồng hành của Cha Mẹ và Nhà trường. “Sự hiện diện” của Cha Mẹ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp con cảm thấy an toàn và tự tin ở những bước đi đầu tiên trên Hành trình trưởng thành Hạnh phúc.

 
Sự đồng hành của Cha Mẹ là điều cần thiết trên Hành trình chinh phục tri thức của con

Sự kiện đã thu hút đông đảo Phụ huynh cùng các bạn Học sinh tham gia với bầu không khí vui tươi, sôi nổi. Các bạn nhỏ được thỏa sức khám phá các hoạt động trải nghiệm, được hòa mình vào thế giới tri thức đầy màu sắc mà Wellspring Hanoi mang đến:
  • Góc Ngôn ngữ: Con trải nghiệm phương pháp học tập ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh của Wellspring Hanoi, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên.
  • Góc Âm nhạc: Con học cách cảm thụ âm nhạc - kiến thức nhạc lý và khám phá nhạc cụ như trống, guitar,… . Qua đó, nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật và tự tin thể hiện tài năng.
  • Góc Kết nối yêu thương: Con tự tay làm "quà handmade" để gửi tới người thân yêu nhân ngày của Cha và cùng gia đình tham gia trò chơi kết nối yêu thương, vun đắp tình cảm gắn bó.
  • Góc Thể thao: Con tham gia các môn thể thao đa dạng như cardio, ném bóng, bơi lội, bóng đá, bóng rổ, giúp phát triển thể chất toàn diện và rèn luyện tinh thần đồng đội.
 

Môi trường học tập Hạnh phúc giúp con thỏa sức sáng tạo và khai phá đam mê

Hi vọng, “The Present - Sự hiện diện" đã mang đến Cha Mẹ và con những trải nghiệm hữu ích để con "sẵn sàng" bước vào Hành trình học tập Hạnh phúc bậc Tiểu học. Wellspring Hanoi luôn đồng hành cùng Cha Mẹ để mang đến hành trang tốt nhất cho con.