Loading...

Sự kiện STAR 2024: WISers Tự tin bứt phá, Hạnh phúc trưởng thành trong năm học 2023 - 2024

Tập trung tôn vinh chuỗi 3 giá trị W-I-S (Warm hearts - Innovative minds - Sharing values) khắc hoạ lên chân dung WISers, STAR 2024 với những phần thi gay cấn, những chương trình tương tác, biểu diễn sống động đã mang đến cho các WISers Tiểu học khoảng thời gian đáng nhớ, thêm gắn kết cùng cha mẹ và thầy cô, đồng thời hiện diện đầy đủ quá trình trưởng thành của các WISers Tiểu học tại nhà trường.

Trường Tiểu học Wellspring Hanoi hướng đến một môi trường học tập đa trải nghiệm bằng cách không ngừng nâng cấp chất lượng giảng dạy và học tập, chú trọng phương pháp hiện đại và tăng cường tương tác giữa Giáo viên và Học sinh. Nhà trường tạo không gian học tập sáng tạo, khuyến khích WISers phát triển kỹ năng tự học, tự tư duy, và áp dụng kiến thức trong thực tế. Các hoạt động rèn luyện kỹ năng, nghệ thuật và thể chất giúp các em trở nên tự tin, năng động. Việc tiếp cận STEM và Robotics từ sớm là bước đệm quan trọng cho Học sinh. Không những thế, Wellspring Hanoi còn hướng tới một môi trường gắn kết sâu sắc giữa Phụ huynh và Học sinh. Được đồng hành cùng con trong các hoạt động tại nhà trường, Cha Mẹ trở nên thấu hiểu, gắn kết với Con hơn. Sự hiện diện của Cha Mẹ chính là món quà quý giá nhất của Con trên con đường trưởng thành.
 

Sự hiện diện của Cha Mẹ trên Hành trình Trưởng thành Hạnh phúc của Con

Sự kiện Star 2024 của Trường Tiểu học Wellspring Hanoi chính là thước phim quý giá tổng kết lại Hành trình Hạnh phúc của WISers Tiểu học trong năm học 2023-2024, cho thấy góc nhìn tổng quan nhất về chương trình học tập toàn diện, đa dạng trải nghiệm của nhà trường.

Vậy sau năm học 2023-2024, các WISers Tiểu học đã thay đổi như thế nào?

“Bất ngờ”, “Hào hứng”, “Xúc động” là những chia sẻ của các Phụ huynh Khối 1 tại sự kiện STAR 2024 - tổng kết Hành trình Hạnh phúc của các WISers Tiểu học năm học vừa qua. Là những Phụ huynh đầu cấp của Trường Tiểu học Wellspring Hanoi, Cha Mẹ hẳn có những nỗi lo lắng vô hình trong năm giáo dục Tiểu học đầu tiên của con. Nhưng thông qua các hoạt động trong chương trình, các WISers Khối 1 đã tự tin khẳng định: “Cha Mẹ đừng lo, con đã lớn khôn!” Sự tự tin, chủ động, độc lập, thông thái của các bạn Học sinh đã thể hiện thật rõ ràng tại các hoạt động của STAR 2024.

Các WISers Khối 1 Tự tin và Hạnh phúc

Trên Hành trình Trưởng thành Hạnh phúc tại trường Tiểu học Wellspring Hanoi còn có các WISers Khối 5 đã sẵn sàng tâm thế và hành trang vào cấp Trung học. Trên hành trình mới ấy, các WISers đã đúc kết những trải nghiệm quý báu từ 5 năm vững vàng trưởng thành…

  • Tự tin
  • Xuất sắc
  • Sáng tạo
  • Hợp tác
  • Gắn kết yêu thương
WISers Khối 5 xuất sắc thể hiện bản thân trong thử thách Tiếng Anh

Như lời chia sẻ từ cô Chloe Layla Christen (Ban Giám khảo trong sự kiện STAR 2024 - Khối 5) với niềm tin trọn vẹn vào tiềm năng của các bạn Học sinh: “Cô tin rằng các bạn đã rất xuất sắc trên hành trình của mình tại trường Tiểu học Wellspring Hanoi. Và cô chắc chắn rằng các bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để bắt đầu cấp THCS thật tự tin và bứt phá”.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đặc biệt khác tại sự kiện nhé!

Sự kiện STAR 2024: WISers Tự tin bứt phá, Hạnh phúc trưởng thành trong năm học 2023 - 2024
Cha Mẹ hạnh phúc khi dõi theo Hành trình trưởng thành của Con
Không khí sôi động đến từ phía Phụ huynh học sinh
Sự kiện STAR 2024: WISers Tự tin bứt phá, Hạnh phúc trưởng thành trong năm học 2023 - 2024
WISers năng động và nhanh nhẹn tranh tài bóng đá
Sự kiện STAR 2024: WISers Tự tin bứt phá, Hạnh phúc trưởng thành trong năm học 2023 - 2024
Phụ huynh nhiệt tình tham gia thử thách
 
Niềm vui vỡ òa của các WISers khi dành chiến thắng