Lắng nghe những góc nhìn thú vị của WISHers Tiểu học trong chuỗi dự án "Monthly Project" - Chương trình Quốc tế

Các WISHers Tiểu học khởi động năm học mới với chủ đề trao đồi Tháng 9 - Education thuộc chuỗi dự án "Monthly Project".
Là một trong những chuỗi dự án của Khoa Quốc tế - Trường Tiểu học Wellspring được các WISHers nhỏ tuổi vô cùng yêu thích, Monthly Project là môi trường giúp con được:

- Rèn luyện khả năng tư duy ngôn từ và nâng cao khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh
- Ứng dụng tư duy sáng tạo trong thể hiện quan điểm và thực hành kỹ năng giao tiếp thuyết phục
- Xây dựng sự tự tin và phát triển khả năng tìm tòi, khám phá trong quá trình chuẩn bị sản phẩm cho mỗi chủ đề từng tháng

Monthly Project khuyến khích các con được tự do lựa chọn cách thức bày tỏ quan điểm về chủ đề của mình, với nhiều hình thức triển khai sáng tạo như:
- Quay video dạng Vlog, Tik Tok
- Thuyết trình cùng PowerPoint
- Thiết kế poster
- DIY crafts và chụp hình cùng sản phẩm hoặc quay video

Khởi động Monthly Project năm học 2022-2023, trong tháng 9, các WISHers được tiếp cận và tìm hiểu về chủ đề quan trọng Education (Giáo dục).

Tại đây các con được khai phá góc nhìn của bản thân thông qua 3 câu hỏi gợi mở:
1. Why do you think schools are important? (Tại sao con nghĩ trường học có vai trò quan trọng?)
2. If you are a teacher, what will you do? (Nếu trở thành một người giáo viên, con sẽ hoàn thành những công việc gì tại vị trí đó?)
3. What is your dream school? (Một ngôi trường lý tưởng của con trông như thế nào?)

Rất nhiều sản phẩm đã được gửi về từ WISHers các khối. Mỗi học sinh đều có cho mình những ý tưởng thể hiện mới lạ và hào hứng chia sẻ lại cùng thầy cô, các phụ huynh và các bạn của mình.

Để cảm nhận kỹ hơn về những góc nhìn thú vị của các WISHers cho chủ đề tháng 9 vừa qua, mời các phụ huynh, thầy cô và các con xem lại những khoảnh khắc thể hiện nổi bật nhất từ các con trong video dưới đây!