Hội thảo Trường Trung học Phổ thông Wellspring: Khai phóng bản thân - Kiến tạo tương lai ngay từ cấp THPT

Với chương trình học linh hoạt, chú trọng cả chiều rộng và chiều sâu, khuyến khích tư duy liên môn, các học sinh - sinh viên tương lai sẽ vừa được trang bị cho những kiến thức hàn lâm, vừa đặc biệt chú trọng đến những kỹ năng mềm để có thể thích ứng với bất kỳ môi trường mà các bạn học sinh lựa chọn.
Buổi hội thảo cũng mang đến những thông tin cập nhật nhất về chính sách tuyển sinh THPT năm học 2022 - 2023, song song với việc tổ chức bài đánh giá năng lực cho học sinh.

Trường THPT Wellspring là một trong những trường THPT tại Việt Nam sớm theo đuổi triết lý giáo dục khai phóng cho học sinh. Tại đây, học sinh không tiếp nhận kiến thức xuôi chiều, mà thường xuyên được khuyến khích nêu ra các ý kiến bằng cách đặt câu hỏi theo nhiều hình thức sáng tạo. Điều này giúp các bạn không những hiểu bài sâu mà còn tạo thói quen tư duy về vấn đề rất hiệu quả. Các bạn được:
  • Khai Phóng bản thân để phát huy tố chất, tiềm năng để kiến tạo tương lai
  • Phát huy sự chủ động thông qua các hoạt động làm việc nhóm và làm việc cá nhân
  • Được nêu ý kiến, thảo luận, tranh luận để bày tỏ quan điểm,
  • Phân tích, tự tổng hợp kiến thức.
Tất cả đều hướng tới mục tiêu giúp học sinh khám phá bản thân, phát hiện ra những thế mạnh, tiềm năng của mình để từ đó phát triển và phát huy chúng ngày một hoàn thiện hơn để có thể trở thành công dân Toàn cầu trong tương lai. Và để giúp các quý phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn với chương trình giáo dục và về các Hệ đào tạo: Song Ngữ Hoa Kỳ, Song Bằng Việt Nam Hoa Kỳ và Quốc tế Hoa Kỳ của trường THPT Wellspring, Nhà trường tổ chức Hội thảo mang tên: “Khai phóng bản thân - Kiến tạo tương lai”, tại đây Quý Phụ huynh và các bạn học sinh được trực tiếp trao đổi với Ban Giám hiệu Nhà trường.
Hội thảo "Khai phóng bản thân - Kiến tạo tương lai ngay từ bậc học THPT"
  • Tìm hiểu về các hệ đào tạo trường THPT Wellspring.
  • Làm thế nào để khai phóng bản thân, phát triển tố chất tiềm ẩn và phát huy năng lực vốn có.
Đối tượng tham dự:
  • Học sinh khối 8, khối 9 cấp trường THCS