Loading...

[Happy Summer 2024] Khởi động mùa hè đột phá cùng Trại hè chinh phục 5 châu - “The Trailblazers - We Wake the World”

Hành trình chinh phục 5 châu - The Trailblazers tại Wellspring Hanoi đã chính thức bắt đầu, chào đón các “Nhà thám hiểm” đến với một mùa hè đầy ắp trải nghiệm kỳ thú và mới mẻ.
Trong ngày 10/6 vừa qua, Lễ khai mạc Trại hè “The Trailblazers - We Wake the World” đã diễn ra trong sự vui tươi và mong chờ của tất cả các bạn Học sinh. Những phần trình diễn thú vị và hoạt động giao lưu chào đón đầy hấp dẫn đến từ các Thầy - Cô giáo đã đem đến bầu không khí vô cùng sôi động và tràn đầy hứng khởi. Hoạt động mở đầu đầy ấn tượng là cơ hội để mỗi trại viên được làm quen, kết nối với nhau nhiều hơn cũng như sẵn sàng cho một hành trình khám phá đáng nhớ trong mùa hè này.
Các WISers hào hứng đến Trại hè trong sự chào đón nồng nhiệt của các Thầy Cô. 
Phần trình diễn thú vị và hoạt động giao lưu chào đón đến từ các Thầy Cô giáo đem lại bầu không khí sôi động. 
Sau phần giao lưu ấn tượng, các trại viên nhanh chóng bắt tay vào chinh phục những thử thách đầu tiên cùng những đồng đội của mình. Hơn 200 hoạt động song ngữ được thiết kế ở nhiều lĩnh vực, phù hợp cho từng nhóm tuổi từ lớp 1 đến lớp 8 chắc chắn sẽ mang đến một mùa Hè năng động, bổ ích. Các trại viên sẽ được rèn luyện tư duy, thể hiện khả năng giải quyết vấn đề và khả năng lãnh đạo qua những tiết học thú vị về 5 châu lục và chuỗi 14 Bộ môn phát triển toàn diện thuộc các nhóm: Thể thao, Nghệ thuật, Khoa học - Công nghệ, Phát triển kỹ năng….
Những hoạt động, trải nghiệm đầy hấp dẫn, sáng tạo đem đến một mùa hè đáng nhớ cho các WISers. 
Hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị sắp tới tại “The Trailblazers - We Wake the World” nhé! Chúc các bạn nhỏ mùa hè vui vẻ, ý nghĩa!