Loading...

Cùng WISers khám phá phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, khơi dậy năng khiếu nghệ thuật ở mỗi cá nhân

Học Tiếng Anh từ lâu không còn là việc học ngữ pháp đơn thuần mà trở thành một ngôn ngữ cần được sử dụng một cách gần gũi, tự nhiên như “ngôn ngữ thứ nhất” và mang tính ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. 
Hiện nay, có nhiều phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả, giúp Học sinh thể hiện sự tự tin, kích thích tư duy và niềm yêu thích ngôn ngữ như:
  • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn song song với những tiết học khuôn khổ trên lớp.
  • Chú trọng vào thực hành kỹ năng giao tiếp thay vì chỉ học lý thuyết và ngữ pháp.
  • Học Tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát và sở thích.
Là một trường học Song ngữ, chương trình các môn học Quốc tế ở Wellspring Hanoi chiếm từ 50 - 100% chương trình học tập. Các WISers “sống” với ngôn ngữ Anh thông qua các dự án và hoạt động học tập sáng tạo như: Ngày hội văn hóa Quốc tế, sân chơi hùng biện Tiếng Anh, giải tranh biện theo mô hình Nghị viện Anh toàn quốc, mô phỏng hội nghị Quốc tế,... Qua đó, Wellspring Hanoi thực hiện mục tiêu xây dựng môi trường học tập đa chiều có tính ứng dụng cao, Cộng đồng WISers phát triển tư duy sáng tạo, tự tin hội nhập toàn cầu, mỗi cá nhân được khuyến khích khai thác mọi tiềm năng, thế mạnh trong từng hoạt động.
Wellspring Hanoi tạo môi trường học tập Song ngữ, tạo cơ hội cho các WISers được thỏa sức thể hiện tài năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động, dự án. 
StepUp2theMic là một trong những hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh nổi bật của Wellspring Hanoi, được tổ chức thường niên để các WISers Trung học thể hiện bản lĩnh sân khấu, phát huy năng khiếu nghệ thuật cũng như rèn luyện các kỹ năng về ngôn ngữ. Với đa dạng các hình thức thi từ ca hát, kể chuyện, thơ nói đến các tiết mục biểu diễn ca hát, nhảy…, cuộc thi là dịp để các WISers phát huy tài năng, sự sáng tạo của mình thông qua Tiếng Anh.
StepUp2theMic là hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh giúp các WISers Trung học thể hiện bản lĩnh sân khấu, phát huy năng khiếu nghệ thuật. 
Trong những dự án học tập cuối vừa qua, sân khấu StepUp2theMic đã thực sự thu hút sự quan tâm của các bạn Học sinh. Những tiết mục hấp dẫn được chuẩn bị công phu từ trang phục đến đạo cụ biểu diễn, những phần trình diễn đầy sáng tạo của các WISers Trung học đã nhận được sự ghi nhận, hưởng ứng nhiệt tình của Ban Giám khảo và khán giả.
Một số tiết mục trình diễn ấn tượng của các WISers Khối Trung học. 
Cùng Wellspring Hanoi ngắm nhìn lại những tiết mục trình diễn ấn tượng các WISers Trung học đem đến StepUp2theMic 2024!