Loading...

Chung kết Cuộc thi Winnovators 2023-2024: Hành trình sáng tạo đầy cảm hứng cùng những người đột phá tại Wellspring Hanoi

Winnovators 2023 - 2024 là cuộc thi lớn của Wellspring tổ chức dành cho Giáo viên - Nhân viên Nhà trường. Sau 6 tháng phát động và thực hiện, Winnovators 2023-2024 đã nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ các WISers tại Wellspring Hanoi.
Với mục tiêu “lấy người học làm trung tâm”, cuộc thi Winnovators tôn vinh tinh thần Đổi mới - Sáng tạo trong công việc nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đề xuất những ý tưởng, sáng kiến giáo dục theo 4 nguyên tắc mô hình Trường học Hạnh phúc của UNESCO (bao gồm: Con người, Quy trình, Môi trường, Nền tảng).
Cuộc thi  là cơ hội tuyệt vời để các WISers đã cùng nhau lan tỏa, truyền cảm hứng và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.
Vòng Chung kết đã diễn ra thành công như một cái kết đẹp cho hành trình ý nghĩa trong việc tìm ra những dự án cùng những Đại sứ WISers Giáo viên - Nhân viên đầy sáng tạo và đột phá. Với thông điệp “Every WISer is an Innovator” – “Mỗi WISer là một Người Đột phá”, cuộc thi đã ghi nhận: 100% WISers Giáo viên - Nhân viên tham đóng góp ý tưởng cũng như đề xuất, thực hiện Dự án trên các Hạng mục.
1. Hạng Mục Dạy và học Sáng tạo với:
  • Giờ học Sáng tạo: 100% Giáo viên tham gia, 08 nhóm Giáo viên hoàn thành Nghiên cứu phương pháp và kỹ thuật giảng dạy để bước vào vòng Sơ kết - thuyết trình với Ban Giám Khảo, Top 03 nhóm giáo viên góp mặt tại Chung kết.
  • Dự án Sáng tạo: Top 16 dự án xuất sắc vào Sơ kết và 03 dự án trình bày tại Chung kết.
2. Hạng mục Sáng tạo vì Trường học Hạnh phúc với: Top 36 Ý tưởng Đột phá nhất và 20 Đại sứ Hạnh phúc
Top 36 Ý tưởng Đột phá nhất và 20 Đại sứ Hạnh phúc trong Hạng mục Sáng tạo vì Trường học Hạnh phúc.
WISers Học sinh tự tin chia sẻ Dự án "Junior Shark Tank" của Thầy Cô khối 5 CTQT
Tại vòng chung kết, 06 nhóm dự thi cũng chính là những đại diện cho toàn bộ Giáo viên - Nhân viên Nhà trường nói lên tâm huyết dành cho Học sinh. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các WISers đã cùng nhau lan tỏa, truyền cảm hứng và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.
Một số hình ảnh nổi bật tại Gala Chung kết Cuộc thi Winnovators 2023-2024
Wellspring Hanoi xin chúc mừng các Giáo viên - Nhân viên Xuất sắc đã giành được giải thưởng cao quý tại Chung kết Cuộc thi Winnovators - Những người đột phá 2023-2024. Hy vọng trong tương lai, mỗi thành viên trong Cộng đồng WISers sẽ luôn giữ được tinh thần sáng tạo, đột phá và luôn hết mình đóng góp những sáng kiến dạy học chất lượng cho Học sinh và Nhà trường.